Chào bác sĩ! Năm nay em 25 tuổi nhưng có vòng 1 rất “khiêm tốn” nên nhiều lúc cảm thấy thiếu tự tin và mặc cảm. Qua tìm hiểu một số thông tin trên các website, diễn đàn thấy mọi người nói nhiều đến phương pháp nâng ngực hiện đại, trong đó nâng ngực nội soi là phương pháp có thể giúp em lựa chọn được kích thước phù hợp với mong muốn của mình. Tuy nhiên, em đang băn khoăn không biết phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu? Mong được bác sĩ tư vấn. Em cảm ơn.

(Lam Anh – lamanh123… @gmail.com)

Trả lời:

Lam Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Thu Cúc Sài Gòn, thắc mắc của bạn phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

Nâng ngực nội soi tại Thu Cúc Sài Gòn khách hàng được tư vấn để lựa chọn túi ngực phù hợp

Hiện nay, nâng ngực nội soi là một trong những phương pháp được đông đảo chị em yêu thích và lựa chọn bởi không chỉ đem đến cho bạn một khuôn ngực đầy đặn, căng tròn mà bạn còn có thể lựa chọn loại túi độn phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bản thân. Tại Thu Cúc Sài Gòn, phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ có mức chi phí lần lượt như sau:

– Túi thường: 60 triệu

– Túi giọt nước: 100 triệu

– Túi Nano không chip: 80 triệu

– Túi Nano chip: 90 triệu

– Túi Nano Ergonomic: 100 triệu

Tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn của bản thân, khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại túi ngực phù hợp nhất. Tại Thu Cúc Sài Gòn, chất liệu túi độn nâng ngực nhập khẩu tại Anh, Mỹ, Pháp được Bộ y tế kiểm duyệt và cấp phép sử dụng, đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng.

phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Thu Cúc Sài Gòn được thực hiện trong phòng vô khuẩn hiện đại

Khi lựa chọn phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Thu Cúc Sài Gòn, khách hàng sẽ được kiểm tra y tế đầy đủ như thử máu, thử phản ứng thuốc, loại trừ các vấn đề về huyết áp, tim mạch, tiểu đường,… để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện. Toàn bộ cuộc phẫu thuật sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn, trong phòng mổ vô khuẩn một chiều đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng. Đặc biệt, sau khi nâng ngực nội soi tại Thu Cúc Sài Gòn, khách hàng còn nhận được chính sách bảo hành cho dịch vụ giúp bạn yên tâm vào phương pháp làm đẹp mà mình lựa chọn.

phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ làm đẹp được đông đảo phái lựa chọn

phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

Nâng ngực tại Thu Cúc giúp bạn sở hữu vòng 1 căng tròn, đầy đặn

Là thương hiệu thẩm mỹ hơn 20 năm đồng hành cùng vẻ đẹp Việt, Thu Cúc Sài Gòn đã trở thành địa chỉ quen thuộc của rất nhiều chị em đến để tân trang nhan sắc giúp bạn tự tin và có thêm nhiều cơ hội thành công hơn trong cuộc sống.

Lam Anh thân mến, trên đây là một số thông tin chúng tôi cung cấp để giải đáp thắc mắc của bạn phẫu phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu? Hi vọng sau khi tham khảo bạn có thể yên tâm và lựa chọn phương pháp làm đẹp phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bản thân. Chúc bạn sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.