“Bác sĩ có thể giải thích cho em hiểu rõ quá trình phẫu thuật nâng ngực như thế nào được không ạ? Sắp tới em quyết định thực hiện nâng ngực nội soi để cải thiện vòng một mà cảm thấy lo lắng quá. Mong bác sĩ tư vấn giúp, em xin cảm ơn.”

(Nguyễn Khánh Chi, 26 tuổi)

Trả lời:

Chào Khánh Chi, cảm ơn bạn đã gửi thư về cho Thu Cúc tại địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn.  Với câu hỏi “Phẫu thuật nâng ngực như thế nào”, chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

Nâng ngực nội soi cho vòng một tròn đầy, đẹp tự nhiên, hiệu quả lâu dài, vĩnh viễn

Nâng ngực nội soi cho vòng một tròn đầy, đẹp tự nhiên, hiệu quả lâu dài

Quy trình nâng ngực nội soi sẽ được diễn ra tại bệnh viện liên kết với Thu Cúc theo đúng yêu cầu của Bộ y tế, đảm bảo an toàn cho khách hàng, cụ thể bao gồm các bước như sau:

Bước 1: bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể về phương pháp nâng ngực cho khách hàng.

Bước 2: khách hàng kiểm tra sức khỏe toàn diện, kiểm tra chất liệu túi độn đã lựa chọn. Bác sĩ chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật cần thiết đã được khử trùng.

Bước 3: đo vẽ chỉ số cơ thể và chỉ số vòng một để lựa chọn kích thước túi ngực phù hợp, hài hòa với dáng người.

Bước 4: gây mê với liều lượng phù hợp.

Bước 5: thực hiện thao tác phẫu thuật chính. Bác sĩ sẽ tạo một đường rạch nhỏ tại nách (hoặc tại quầng vú, lằn vú, đường rốn theo lựa chọn trước đó của khách hàng), tiến hành bóc tách khoang ngực, đặt túi độn vào trong rồi cân chỉnh dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe toàn diện trước phẫu thuật

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe toàn diện trước phẫu thuật

Thời gian nâng ngực diễn ra trong khoảng 60 – 90 phút. Sau phẫu thuật, khách hàng được chăm sóc hậu phẫu chu đáo, miễn phí từ 1 – 2 ngày là có thể xuất viện. Phương pháp nâng ngực nội soi hạn chế tối đa xâm lấn, cho vòng một tròn đẹp mềm mại tự nhiên, chất liệu độn được bảo hành trọn đời bởi nhà sản xuất.

Nếu còn thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào theo số hotline 0904 434 888. Chúc bạn sớm sở hữu vòng một hoàn hảo như ý.