Chào bác sĩ, tuy đã 25 tuổi rồi mà vòng một của em vẫn lép xẹp như con trai luôn. Mấy chị trên công ty cứ trêu bảo em phải đi nâng ngực đi thì nhìn mới giống con gái và có người yêu được. Tuy nhiên em còn chưa hình dung nổi phẫu thuật nâng ngực là gì nữa. Mong bác sĩ giải thích giúp em với ạ.

(Thúy Cầm, quận 7 – tp.HCM)

Trả lời:

Chào Thúy Cầm, cảm ơn bạn đã dành thời gian viết thư về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn. Về câu hỏi “phẫu thuật nâng ngực là gì” chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

Phẫu thuật nâng ngực là những phương pháp thẩm mỹ giúp cải thiện kích thước, hình  dáng vòng một, cho vòng một trở nên đầy đặn, căng tròn

Phẫu thuật nâng ngực là những phương pháp thẩm mỹ giúp cải thiện kích thước, hình dáng vòng một, cho vòng một trở nên đầy đặn, căng tròn

Bạn có thể hiểu đơn giản phẫu thuật nâng ngực là những phương pháp thẩm mỹ giúp cải thiện kích thước, hình  dáng vòng một, cho vòng một trở nên đầy đặn, căng tròn, săn chắc, quyến rũ hơn.

Có hai phương pháp nâng ngực được ưa chuộng nhất hiện nay là nâng ngực nội soi và nâng ngực bằng mỡ tự thân. Nâng ngực nội soi là phương pháp sử dụng túi độn nhân tạo đặt vào khoang ngực qua đường nách, rốn, quầng vú hoặc đường lằn vú nhờ thiết bị nội soi. Nâng ngực bằng mỡ tự thân thực hiện bằng cách lấy mỡ thừa trên chính cơ thể khách hàng, đem chiết lọc ly tâm lấy tế bào gốc nguyên chất rồi cấy vào vùng ngực.

Phẫu thuật nâng ngực tại Thu Cúc cho vòng một mềm mại, tự nhiên, không biến chứng, thời gian nghỉ dưỡng nhanh

Phẫu thuật nâng ngực tại Thu Cúc cho vòng một mềm mại, tự nhiên, không biến chứng, thời gian nghỉ dưỡng nhanh

Cả hai phương pháp này đều cho vòng một mềm mại, tự nhiên, không biến chứng, thời gian nghỉ dưỡng nhanh.