Chào bác sĩ, trước giờ em luôn tự tin với vòng một “màn hình phẳng” của mình, nếu không có sự hỗ trợ của những loại áo ngực độn dày thì ngực em nhìn như của con trai luôn. Hiện tại có điều kiện nên em đang tính đi nâng ngực túi độn tại Sài Gòn để cải thiện vòng một. Bác sĩ cho em hỏi thẩm mỹ Thu Cúc có nâng ngực bằng phương pháp này không, nếu có thì chi phí hết bao nhiêu ạ?

(Minh Phương, 25 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn Phương, cảm ơn bạn quan tâm đến dịch vụ nâng ngực túi độn tại Sài Gòn của Thu Cúc và gửi câu hỏi về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn.

Chất liệu túi độn được Thu Cúc Sài Gòn sử dụng đều là hàng cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng

Chất liệu túi độn được Thu Cúc Sài Gòn sử dụng đều là hàng cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng

Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn có áp dụng phương pháp nâng ngực bằng túi độn hay còn gọi là nâng ngực nội soi. Phương pháp này sử dụng kỹ thuật nội soi đưa túi ngực vào bên trong bầu ngực bằng một đường rạch nhỏ qua đường nách, quầng vú, đường bầu vú hoặc đường rốn.

Chất liệu túi độn được Thu Cúc Sài Gòn sử dụng đều là hàng cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng của Anh, Pháp, Mỹ, cực kỳ thân thiện với cơ thể, có tính định hình cao, mềm mại tự nhiên, hạn chế gây biến chứng.

Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe đầy đủ, toàn bộ quy trình nâng ngực cũng sẽ diễn ra tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Nâng ngực túi độn cho vòng một đầy đặn, cân đối, tự nhiên

Nâng ngực túi độn cho kết quả vòng một đầy đặn, cân đối, tự nhiên

Chi phí cho nâng ngực túi độn là 60 – 80 triệu đồng. Với đôi tay khéo léo cùng nhiều năm kinh nghiệm của các bác sĩ thẩm mỹ tại Thu Cúc, chỉ cần 60 – 90 phút, bạn sẽ sở hữu vòng một đầy đặn, cân đối, tự nhiên như ý.