Chào bác sĩ, gần đây em có nghe các chị trên chỗ làm nhắc tới phương pháp nâng ngực tự thân. Em thắc mắc không biết nâng ngực tự thân là gì? Phương pháp này có ưu điểm gì không? Em cũng đang có ý định nâng ngực. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Cảm ơn bác sĩ.

(Quỳnh Chi, 27 tuổi)

Trả lời:

Chào Quỳnh Chi, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hộp thư trực tuyến của Thu Cúc. Chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

Nâng ngực bằng mỡ tự thân cho vòng một đẹp tự nhiên như chưa từng thẩm mỹ

Nâng ngực bằng mỡ tự thân cho vòng một đẹp tự nhiên như chưa từng thẩm mỹ

Phương pháp nâng ngực tự thân mà bạn nhắc tới có tên chính xác là nâng ngực bằng mỡ tự thân. Phương pháp này sử dụng mỡ thừa tại một số vùng trên cơ thể như bụng, hông, đùi, lưng,…của chính khách hàng, sau khi đã lọc ly tâm lấy tế bào mỡ gốc rồi cấy lên vùng ngực.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có rất nhiều ưu điểm. Cụ thể do sử dụng chính mỡ thừa của cơ thể nên vòng một sau nâng mềm mại, tự nhiên như thật, hạn chế tối đa xâm lấn, tính an toàn cao, khách hàng nhanh chóng hồi phục, không hề có sẹo hay dấu vết thẩm mỹ, không ảnh hưởng đến cảm giác đầu ngực hay việc nuôi con bằng sữa mẹ sau đó. Ngoài ra phương pháp này còn hỗ trợ giảm một phần mỡ thừa cho các chị em có thân hình đầy đặn.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân hiện đang được Thu Cúc áp dụng rất thành công

Nâng ngực bằng mỡ tự thân hiện đang được Thu Cúc áp dụng rất thành công

Nâng ngực bằng mỡ tự thân hiện đang được Thu Cúc áp dụng rất thành công. Bạn có thể đến gặp trực tiếp bác sĩ hoặc liên hệ tới số hotline 0904.434.888 để được tư vấn miễn phí. Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống.