Chào bác sĩ, tôi đang muốn thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại Sài Gòn nhưng nghe người ta nói nâng ngực không được lâu dài, chỉ sau một thời gian là ngực bị biến dạng méo mó phải đi làm lại. Bác sĩ cho tôi hỏi điều đó có đúng không, liệu có phương pháp nào nâng ngực lâu dài không?

(Trương Linh, 27 tuổi)

Trả lời:

Bạn Trương Linh thân mến, cảm ơn bạn đã dành thời gian gửi thư về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn.

Nâng ngực nội soi mang lại hiệu quả vĩnh viễn chỉ với một lần thực hiện duy nhất.

Nâng ngực nội soi mang lại hiệu quả lâu dài.

Phẫu thuật nâng ngực có được hiệu quả lâu dài không còn tùy thuộc vào từng phương pháp cụ thể. Tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn, chúng tôi đang áp dụng 3 phương pháp nâng ngực gồm nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân và nâng ngực sa trễ.

Trong đó nâng ngực nội soi sử dụng chất liệu túi độn nhân tạo đưa vào bên trong bầu ngực thông qua đường nách, quầng vú, bầu vú hoặc đường rốn, mang lại hiệu quả lâu dài.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân sử dụng chính mỡ thừa của cơ thể khách hàng đem lọc ly tâm lấy tế bào mỡ gốc rồi cấy lại lên vùng ngực. Phương pháp này cho hiệu quả vòng một mềm mại như ngực thật nhưng không lâu dài như nâng ngực nội soi. Khách hàng cần tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ, đặc biệt nếu thực hiện nâng ngực lần 2 sẽ được giảm một nửa chi phí.

Một khách hàng đang được bác sĩ Thu Cúc tư vấn về nâng ngực nội soi

Một khách hàng đang được bác sĩ Thu Cúc tư vấn về nâng ngực nội soi

Nâng ngực sa trễ được áp dụng riêng cho những chị em có vòng một chảy xệ bẩm sinh hoặc sau sinh nở. Tùy mức độ chảy xệ mà bác sĩ sẽ cân nhắc hình thức chỉnh sửa phù hợp. Phương pháp này giúp ngực trở về hình dáng ban đầu, cho kết quả lâu dài.

Bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ tại thẩm mỹ Thu Cúc để được thăm khám, tư vấn phương pháp nâng ngực phù hợp. Chúc bạn sớm sở hữu vòng một đầy đặn, quyến rũ như ý muốn.