Chào bác sĩ, tôi năm nay 40 tuổi, vấn đề tôi đang gặp phải là vòng một lỏng lẻo, chảy xệ trông rất xấu. Nó khiến tôi gặp khó khăn trong việc lựa chọn trang phục, ngoài ra khi gần gũi với ông xã, tôi cũng cảm thấy thiếu tự tin. Tôi có nghe nói đến dịch vụ nâng ngực sa trễ nhưng vẫn cảm thấy sợ chưa dám đi thực hiện. Bác sĩ có thể cho tôi biết quy trình nâng ngực sa trễ ở Thu Cúc Sài Gòn như thế nào không ạ? Cảm ơn bác sĩ.

(Phương Trang, quận 6 – tp.HCM)

Trả lời:

Bạn Phương Trang thân mến, cảm ơn bạn đã gửi những tâm sự của mình về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn. Về quy trình nâng ngực sa trễ ở Thu Cúc Sài Gòn, chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

Theo thời gian, vòng một bị lỏng lẻo và chảy xệ dần

Theo thời gian, vòng một bị lỏng lẻo và chảy xệ dần

Vòng một được cấu tạo chủ yếu từ các mô mỡ nên theo thời gian, khi lượng collagen giảm dần khiến làn da trở nên thiếu săn chắc thì vòng một kéo theo đó cũng bị lỏng lẻo, chảy xệ dần. Dịch vụ nâng ngực sa trễ chính là giải pháp hoàn hảo giúp chị em lấy lại vòng một săn chắc, gọn gàng trước kia.

Theo đúng quy định của Bộ y tế, quy trình nâng ngực chảy xệ ở Thu Cúc Sài Gòn sẽ diễn tại tại bệnh viện, với đầy đủ các bước như sau:

Bước 1: bác sĩ thăm khám, tư vấn cho khách hàng cách thực hiện.

Bước 2: khách hàng được kiểm tra sức khỏe tổng quát.

Bước 3: bác sĩ đo vẽ kích thước ngực, xác định mức độ chảy xệ và lựa chọn cách khắc phục phù hợp.

Bước 4: gây mê cho khách hàng.

Bước 5: thực hiện thao tác chính. Nếu sa trễ nhẹ thì chỉ cần dùng chỉ thẩm mỹ đính kéo khuôn ngực lên. Nếu sa trễ nặng hơn thì phải kết hợp cắt bỏ da thừa.

Bước 6: khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi phẫu thuật

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi phẫu thuật

Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ đầy đủ trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm, quá trình phẫu thuật sẽ diễn ra an toàn, chính xác. Bạn sẽ nhanh chóng lấy lại vòng một săn chắc, khắc phục tối ưu tình trạng chảy xệ, không đau và không lộ sẹo, kết quả lâu dài.

Nếu còn lo lắng về bất kỳ điều gì bạn có thể đến gặp trực tiếp bác sĩ hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

Mọi chi tiết vui lòng gọi tới số hotline 0904 434 888.