Đặt lịch: 1900.5588.96 | 0904.434.888

“Em năm nay 27 tuổi. Từ sau khi sinh song bé Bo vòng một của em bị chảy xệ nhìn xấu dữ lắm. Một vài chị bạn mách cho em phương pháp nâng ngực sa trễ nhưng em vẫn băn khoăn không biết nâng ngực sa trễ có tốt không? Nếu 2 năm tới em sinh con nữa thì có ảnh hưởng đến tuyến sữa và việc cho con bú không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Em cảm ơn nhiều”

(Phương Ly, tp.HCM)

Trả lời:

Phương Ly thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng ngực sa trễ của thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn.Về việc nâng ngực sa trễ có tốt không, chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

Vòng một lỏng lẻo, chảy xệ là tình trạng mà nhiều chị em gặp phải sau sinh con.

Vòng một lỏng lẻo, chảy xệ là tình trạng mà nhiều chị em gặp phải sau sinh con.

Vòng một lỏng lẻo, chảy xệ là tình trạng mà nhiều chị em gặp phải sau sinh con. Nguyên nhân do tuyến sữa phát triển thời kỳ mang thai và cho con bú khiến vòng một giãn nở hết cỡ, khi trở về trạng thái bình thường nó sẽ dễ bị chảy xệ.

Nâng ngực sa trễ là giải pháp hoàn hảo có thể khắc phục tình trạng vòng một chảy xệ. Tùy tình trạng chảy xệ ít hay nhiều, bác sĩ sẽ lựa chọn dùng chỉ thẩm mỹ để nâng khuôn ngực lên hoặc cắt bỏ đi một phần da thừa.

nâng ngực sa trễ không hề gây ảnh hưởng đến tuyến sữa hay khả năng cho con bú sau này

Nâng ngực sa trễ không hề gây ảnh hưởng đến tuyến sữa hay khả năng cho con bú sau này

Nâng ngực sa trễ có tốt không? Về điều này bạn có thể yên tâm bởi nâng ngực sa trễ không hề gây ảnh hưởng đến tuyến sữa hay khả năng cho con bú sau này. Sau thực hiện, vòng một sẽ trở nên săn chắc, gọn gàng, hiệu quả duy trì lâu dài.

Nếu còn thắc mắc điều gì, bạn có thể liên hệ với Thu Cúc qua số hotline 0904.434.888 để được tư vấn miễn phí.