Chào bác sĩ, trước đây tôi vẫn tự hào về vòng một đầy đặn của mình. Tuy nhiên không biết có phải do ngực lớn không mà chỉ mới 30 tuổi, tôi đã thấy nó bị lỏng lẻo, chảy xệ. Nhỏ bạn khuyên tôi nên đi nâng ngực sa trễ để cải thiện. Có điều tôi thắc mắc không biết nâng ngực sa trễ có để lại sẹo không? Mong bác sĩ tư vấn giúp.

(Ngọc Tú, quận 3 – tp.HCM)

Trả lời:

Bạn Ngọc Tú thân mến, cảm ơn bạn đã dành thời gian viết thư về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn. Với câu hỏi “nâng ngực sa trễ có để lại sẹo không” chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

Theo thời gian, vòng một dần trở nên lỏng lẻo, thiếu săn chắc

Theo thời gian, vòng một dần trở nên lỏng lẻo, thiếu săn chắc

Cấu tạo của vòng một chủ yếu là các mô mỡ nên theo thời gian, cùng với các dấu hiệu lão hóa khác thì vòng một cũng dần “xuống cấp”, trở nên lỏng lẻo, thiếu săn chắc. Những bầu ngực lớn dễ bị trọng lực kéo xuống hơn nên thường rơi vào tình trạng chảy xệ sớm.

Phương pháp nâng ngực sa trễ là giải pháp giúp khắc phục tình trạng ngực chảy xệ nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay. Khi đến với thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, xác định mức độ chảy xệ nhẹ, trung bình hay nặng. Tùy từng mức độ khác nhau mà có các cách điều trị phù hợp như dùng chỉ thẩm mỹ đính, nâng đỡ ngực hoặc kết hợp cắt bỏ một phần da thừa.

Nâng ngực sa trễ tại thẩm mỹ Thu Cúc hoàn toàn không để lại sẹo, khắc phục tối đa tình trạng chảy xệ, vòng một săn chắc, tròn trịa

Nâng ngực sa trễ tại thẩm mỹ Thu Cúc không để lại sẹo, khắc phục tối đa tình trạng chảy xệ, vòng một săn chắc, tròn trịa

Về vấn đề “nâng ngực sa trễ có để lại sẹo không” thì bạn có thể yên tâm. Với đôi tay khéo léo, dày dặn kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ Thu Cúc, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại vòng một săn chắc, tròn trịa mà không hề có sẹo hay dấu vết thẩm mỹ, thời gian hồi phục nhanh chóng.