“Ông xã hay trêu em là mẹ mướp cũng bởi từ sau khi sinh bé thứ 2, vòng một của em bị chảy xệ nhìn hệt như trái mướp. Tập tành mãi không ăn thua nên em quyết định sẽ thực hiện nâng ngực sa trễ. Bác sĩ cho em hỏi nâng ngực sa trễ bao lâu sẽ hồi phục, chi phí hết bao nhiêu ạ? Em xin cảm ơn.”

(Minh Hà, 32 tuổi, Quận 5, TP.HCM)

Trả lời:

Bạn Minh Hà thân mến, đối với vòng 1, quá trình mang thai, sinh nở của chị em thật sự giống như cuộc đại cách mạng, đều sẽ có những sự thay đổi nhất định, rất ít người có được may mắn khi vòng 1 vẫn căng đầy như ý, trong đó thường gặp nhất là tình trạng chảy xệ, thiếu cân đối. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, có thể là do nội tiết tố thay đổi hoặc trong quá trình nuôi con cách chăm sóc ngực của chị em không đúng,…

Vòng 1 của chị em thường sẽ có sự thay đổi rất lớn sau quá trình mang thai và sinh nở

Vòng 1 của chị em thường sẽ có sự thay đổi rất lớn sau quá trình mang thai và sinh nở

Tuy nhiên, việc chị em tập thể thao, dùng các loại kem nở ngực,…..hay bất cứ biện pháp nào cũng không thể khắc phục được bởi cấu trúc khoang ngực bên trong không thể nào săn chắc, trở lại trạng thái ban đầu chỉ với những tác động từ bên ngoài. Khi đó, phẫu thuật nâng ngực sa trễ là sự lựa chọn thích hợp nhất để trả lại khuôn ngực căng đầy, gợi cảm, lấy lại sự tự tin cho phái đẹp.

Với câu hỏi của Minh Hà về việc nâng ngực sa trễ bao lâu sẽ hồi phục cũng như chi phí của phương pháp này chúng tôi xin trả lời như sau:

Thời gian hồi phục sau khi nâng ngực sa trễ

Tại Thu Cúc Sài Gòn, tùy vào mức độ chảy xệ nặng hay nhẹ mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp khắc phục phù hợp để đạt hiệu quả tối ưu nhất. Với trường hợp chảy xệ nhẹ, bác sĩ chỉ cần dùng chỉ thẩm mỹ đặc biệt để đính và kéo khuôn ngực lên. Với trường hợp nặng hơn, phải cắt bỏ phần da dư rồi mới dùng chỉ thẩm mỹ nâng đỡ ngực.

Về việc nâng ngực sa trễ bao lâu sẽ hồi phục thì bạn không cần quá lo lắng bởi tại đây với kỹ thuật nâng ngực sa trễ tiên tiến, hạn chế tối đa xâm lấn kết hợp cùng trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ có tay nghề, trình độ chuyên môn cao sẽ giúp khách hàng hồi phục rất nhanh, khoảng 7 – 10 ngày là có thể cắt chỉ, sau đó, ngực sẽ đẹp và ổn định dần trong vòng một tháng.

Để vòng 1 căng đầy gợi cảm, với chị em sau sinh nâng ngực sa trễ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất

Để vòng 1 căng đầy gợi cảm, với chị em sau sinh nâng ngực sa trễ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất

Tuy nhiên, các bác sĩ tại Thu Cúc Sài Gòn cũng thường xuyên dặn dò khách hàng về cách chăm sóc ngực tại nhà để đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, giúp vết thương hồi phục nhanh nhất: Sau phẫu thuật bạn cần thay băng và vệ sinh vết mổ 1 lần 1 ngày bằng nước sát trùng. Bạn có thể tắm từ ngày thứ 4 sau phẫu thuật, tuy nhiên cần tránh nước vào vết mổ (dùng băng urgo băng vết mổ), tránh giơ tay cao về phía sau với những trường hợp nâng ngực nội soi đường nách, chăm chỉ mặc áo định hình để ngực vào form tốt nhất. Kiêng 1 số thực phẩm như thịt  gà, đồ nếp, rau muống… khoảng 1 tháng. Tái khám định kì sau mỗi 3 tháng, 6 tháng.

Với kỹ thuật nâng ngực sa trễ tiên tiến, hạn chế tối đa xâm lấn, khách hàng hồi phục rất nhanh

Với kỹ thuật nâng ngực sa trễ tiên tiến, hạn chế tối đa xâm lấn, khách hàng hồi phục rất nhanh

Chi phí nâng ngực sa trễ tại Thu Cúc Sài Gòn

Cùng với những yếu tố liên quan đến công nghệ, trang thiết bị thì 1 trong những điểm nhấn tạo nên thương hiệu của Thu Cúc trong suốt hơn 23 năm hình thành và phát triển chính là chi phí phẫu thuật rất hợp lý, cạnh tranh và luôn có nhiều ưu đãi hấp dẫn để giúp nhiều khách hàng có cơ hội làm đẹp hơn nữa.

Hiện nay, nâng ngực sa trễ tại Thu Cúc Sài Gòn có giá từ 20 – 40 triệu đồng, tùy thuộc vào tình trạng của khách hàng, nếu thực hiện trong tháng này bạn sẽ được giảm giá lên đến 20%.

Cận cảnh vòng 1 nóng bỏng của khách hàng nhà Thu Cúc sau khi nâng ngực thành công

Cận cảnh vòng 1 nóng bỏng của khách hàng nhà Thu Cúc sau khi nâng ngực thành công

Trên đây là những thông tin chúng tôi giải đáp cho thắc mắc nâng ngực sa trễ bao lâu sẽ hồi phục cũng như chi phí nâng ngực. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác hay mong muốn được tư vấn cụ thể hơn, Minh Hà vui lòng liên hệ tổng đài 1900 1920 để biết thêm chi tiết.

Hẹn gặp bạn đến Thu Cúc làm đẹp trong thời gian sớm nhất. Trân trọng.