Chào bác sĩ, vòng ngực “thiếu nữ” không mấy phát triển của em thường là tâm điểm để tụi bạn trêu là cô gái “màn hình phẳng” khiến em cảm thấy thiếu tự tin. Được biết nâng ngực nội soi ở Thu Cúc Sài Gòn giúp cải thiện kích thước vòng ngực và an toàn nên em định thực hiện nâng ngực ở đây. Nhưng em băn khoăn không biết nâng ngực nội soi ở Thu Cúc Sài Gòn có để lại sẹo không, bao lâu thì hồi phục ạ? Bác sĩ giải đáp giúp em. Em cảm ơn.

(Nguyễn Lan Phương,  Quận 9, TP.HCM)

Thân chào bạn Lan Phương, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ ở Thu Cúc Sài Gòn. Những thắc mắc của bạn về “nâng ngực nội soi ở Thu Cúc Sài Gòn có để lại sẹo không và bao lâu thì hồi phục?”, chúng tôi xin được giải đáp bạn như sau:

Nâng ngực nội soi ở Thu Cúc Sài Gòn có để lại sẹo không

Sở hữu vòng ngực căng tròn quyến rũ nhờ phương pháp nâng ngực nội soi ở Thu Cúc Sài Gòn

Thực hiện nâng ngực nội soi ở Thu Cúc Sài Gòn, bạn Lan Phương sẽ được đội ngũ bác sĩ nâng ngực giỏi, giàu kinh nghiệm của Bệnh viện Thu Cúc trực tiếp thăm khám tình trạng dáng ngực của bạn và tư vấn về phương pháp nâng ngực nội soi, giúp bạn lựa chọn chất liệu túi độn ngực phù hợp nhất. Mọi thao tác thực hiện nâng ngực nội soi được bác sĩ thực hiện theo đúng quy trình chuẩn trong thực hiện đại phẫu nâng ngực tại bệnh viện mà Bộ Y tế quy định, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe khách hàng.

Nhờ ứng dụng kỹ thuật nội soi hiên đại, các bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ tại nách, quầng vú, lằn vú hoặc đường rốn  rồi thực hiện thao tác bóc tác tạo khoang và đưa túi độn vào trong một cách dễ dàng, chính xác nhất. Hơn nữa, nâng ngực nội soi hoàn toàn không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ bởi vết rạch rất nhỏ sau phẫu thuật sẽ được giấu khéo léo vào nếp gấp của nách, hoặc giấu sâu dưới lỗ rốn,… Ngoài ra, sau khi xuất viện, bạn sẽ được bác sĩ căn dặn chế độ chăm sóc hậu phẫu khoa học giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng ngực căng tròn, đầy đặn mà không hề lộ sẹo thẩm mỹ.

Nâng ngực nội soi ở Thu Cúc Sài Gòn có để lại sẹo không

Nâng ngực nội soi ở Thu Cúc Sài Gòn đảm bảo được thực hiện theo tiêu chuẩn về độ an toàn của ca đại phẫu tại bệnh viện

 Chất liệu túi độn ngực được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới có độ bền sinh học cao, tính định hình tốt, được Bộ Y tế cấp phép sử dụng và được bảo hành trọn đời bởi nhà sản xuất. Với chất liệu túi độn thân thiện, dễ dàng thích ứng với cơ thể, cùng những thao tác khéo léo của bác sĩ, bạn Lan Phương có thể yên tâm, sau khi thực hiện nâng ngực nội soi, vòng ngực của bạn sẽ nhanh chóng hồi phục.

 Chỉ cần bạn thực hiện đúng chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ thì chỉ sau khoảng 7-10 ngày, vết phẫu thuật của bạn sẽ lành và bạn có thể trở lại để bác sĩ cắt chỉ. Và sau khoảng 1 tháng, đôi gò bồng đảo của bạn sẽ đẹp hoàn hảo với đường cong quyến rũ, cân đối hài hòa với vóc dáng cơ thể bạn và mềm mại tự nhiên không hề lộ sẹo thẩm mỹ.

Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp chị có thể gọi trực tiếp đến số tổng đài 0839293758, hotline: 0904.434.888 hỏi trực tiếp chuyên gia hoặc đặt lịch khám sớm nhất.