Chào bác sĩ, tìm hiểu trên các diễn đàn làm đẹp tôi được biết một vài người thực hiện nâng ngực nội soi ở Long An nhưng không ưng ý lắm. Tham khảo thêm tôi nhận thấy Thu Cúc Sài Gòn được nhiều chị em tin tưởng nên tôi định sẽ lên TP.HCM để thực hiện nâng ngực nội soi ở đây trong thời gian tới. Tôi băn khoăn không biết chất liệu nâng ngực nội soi ở đây có đa dạng không và chi phí nâng ngực nội soi là bao nhiêu? Bác sĩ giải đáp giúp tôi. Tôi cảm ơn.

(Đặng Hảo Tâm, Long An)

Xin chào chị Hảo Tâm, cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ nâng ngực nội soi ở Thu Cúc Sài Gòn. Những điều chị băn khoăn về vấn đề chất liệu độn ngực và chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi, chúng tôi xin được giải đáp để chị có đầy đủ thông tin trước khi đưa ra sự lựa chọn làm đẹp của mình như sau:

Nâng ngực nội soi ở Long An

Vòng ngực căng tròn, đều đặn là nét đẹp quyến rũ, hút hồn của phái đẹp

Thực hiện nâng ngực nôi soi ở Thu Cúc Sài Gòn, chị sẽ không phải băn khoăn về chất lượng túi độn ngực ở nơi đây. Các loại túi độn ngực này đều được nhập khẩu ở những thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng trên thế giới, được FDA kiểm định và đánh giá cao về chất lượng và độ an toàn, lâu bền cho cơ thể.

Hiện Thu Cúc Sài Gòn có 3 loại túi độn ngực cho chị thoải mái lựa chọn chất liệu phù hợp với mong muốn của mình:

  • Túi gel: là loại túi độn được bơm chất gel bên trong, chất gel này thân thiện với cơ thể, lớp vỏ bao bọc dày dặn tránh hiện tượng thẩm thấu ngược. Loại túi độn này có độ định hình cao, không bị nứt vỡ ngay cả khi có tác động mạnh trực tiếp.
  • Túi xốp Microthane hay còn gọi là túi gel polyurethane: bao gồm 2 lớp, lớp gel bên trong tương tụ như túi độn gel và 1 lớp “xốp nhám” bên ngoài, có khả năng hạn chế tối đa biến chứng co thắt túi, gia tăng tối đa độ an toàn cho cơ thể.
  • Túi nước biển: là bao túi rất mỏng, sau khi bóc tách đưa túi vào vị trí cần đặt, bác sĩ sẽ bơm nước muối sinh lý vào trong túi độn làm túi độn ngực căng lên.
Nâng ngực nội soi ở Long An

Bác sĩ tư vấn chất liệu túi độn ngực cho khách hàng

Túi độn ngực có nhiều độ khác nhau, vì thế khi đến thực hiện nâng ngực nội soi ở Thu Cúc Sài Gòn, chị sẽ được bác sĩ thăm khám tùy thuộc vào dáng người và tình trạng ngực để tư vấn kích thước túi độn phù hợp. Kĩ thuật nội soi bằng thiết bị camera ngầm sẽ giúp cho bác sĩ dễ dàng cân chỉnh túi độn một cách chuẩn xác hạn chế tối đa tổn thương, biến chứng giúp chị nhanh chóng sở hữu vòng ngực căng tròn hoàn hảo.

Tại Thu Cúc Sài Gòn, chi phí nâng ngực nội soi rất hợp lí và có giá từ 60 -80 triệu tùy từng lựa chọn túi độn ngực và yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, Thu Cúc Sài Gòn có chương trình khuyến mại lớn tặng đến 30% chi phí nâng ngực và tặng thêm 5% cho khách hàng cũ và bạn đi cùng. Mong chị Hảo Tâm sẽ sớm đến với Thu Cúc Sài Gòn để nhận được ưu đãi đặc biệt này.

Nếu còn điều gì băn khoăn về dịch vụ nâng ngực nội soi ở Thu Cúc Sài Gòn, chị Hảo Tâm vui lòng truy cập vào trang web: thucucsaigon.vn để biết thêm thông tin, hoặc chị có thể gọi đến số tổng đài: 0839293758, hotline: 0904.434.888 để nhận được tư vấn từ các chuyên gia.