Chào bác sĩ Thu Cúc Sài Gòn, tôi mới thực hiện nâng ngực nội soi ở Bình Dương nhưng hiệu quả không ưng ý, hiện tại ngực của tôi có hiện tượng đau rát, khó chịu. Tôi được biết qua các diễn đàn làm đẹp Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ nâng ngực nội soi an toàn ở TP.HCM nên tôi muốn thực hiện lại ở bệnh viện mình. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi phương pháp nâng ngực nội soi ở đây tiến hành như thế nào và có chi phí là bao nhiêu? Tôi cảm ơn bác sĩ.

( Nguyễn Tuyết Nhi, Bình Dương)

Xin chào chị Tuyết Nhi!

Cảm ơn chị đã quan tâm, tin tưởng đến dịch vụ thẩm mỹ ở Thu Cúc Sài Gòn. Cũng có khá nhiều bạn trẻ tìm đến với Thu Cúc Sài Gòn với Tâm sự giống chị  sau khi thực hiện nâng ngực hiệu quả không ưng ý hay gặp biến chứng là do không tìm hiểu kỹ và lựa chọn đúng trung tâm thẩm mỹ uy tín, tin cậy. Dưới đây, chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc của chị để chị an tâm hơn:

Nâng ngực nội soi ở Bình Dương

Cải thiện vòng ngực hiệu quả với phương pháp nâng ngực nội soi cần được thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Với những biến chứng chị gặp phải sau khi nâng ngực nội soi ở Bình Dương có thể là do một số nguyên nhân như: trình độ chuyên môn của bác sĩ chưa cao, chất liệu độn không đảm bảo, thiết bị máy móc chưa được vô trùng,… Đến với Thu Cúc Sài Gòn, chị có thể yên tâm thực hiện bởi nơi đây có đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu trực tiếp thực hiện các thao tác nâng ngực nội soi cho bạn 1 cách nhẹ nhàng và chuẩn xác. Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi, khách hàng sẽ được kiểm tra y tế đảm bảo khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe để tiếp nhận ca phẫu thuật. Kĩ thuật nội soi cùng với trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao, phòng mổ vô khuẩn 1 chiều đạt tiêu chuẩn quốc tế sẽ giúp các bác sĩ tăng khả năng định hình, căn chỉnh chuẩn vị trí túi độn ngực mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn. Thu Cúc Sài Gòn thực hiện nâng ngực nôi soi theo các cách: qua đường nách hoặc đường quầng vú, nếp lằn vú tùy theo yêu cầu của khách hàng. Bằng thiết bị camera ngầm, bác sĩ có thể quan sát chi tiết, chuẩn xác cấu trúc bên trong vùng ngực để bóc tách khoang chứa túi độn. Đồng thời, kỹ thuật này sẽ giúp giảm thiểu tối đa các tổn thương, biến chứng do phẫu thuật gây ra, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Chất liệu túi độn ngực được sử dụng để nâng ngực nội soi ở Thu Cúc Sài Gòn là loại túi độn cao cấp được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng của các quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc. Chính vì thế, chất liệu này có độ bền sinh học cao, dễ dàng thích ứng không gây bất kì biến chứng nào cho cơ thể.

Nâng ngực nội soi ở Bình Dương

Bác sĩ Thu Cúc Sài Gòn thực hiện nâng ngực nội soi cho khách hàng trong điều kiện phòng mổ vô trùng 1 chiều đảm bảo an toàn

Với việc thực hiện nâng ngực nội soi ở Thu Cúc Sài Gòn bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, giúp bạn nhanh chóng cải thiện những hiệu quả không ưng ý gặp phải khi nâng ngực ở Bình Dương, đem lại cho bạn vòng ngực căng tròn, đều đặn và an toàn. Sau khi thực hiện nâng ngực nội soi ở Thu Cúc Sài Gòn, khách hàng sẽ nhanh chóng được sở hữu đôi gò bồng đảo căng tròn, đều đặn, săn chắc mềm mại tự nhiên mà không hề lộ sẹo hay có dấu vết thẩm mỹ, an toàn không gây biến chứng.

Mức chi phí của dịch vụ này ở Thu Cúc Sài Gòn là 60-80 triệu thực hiện trong khoảng thời gian từ 60 – 90 phút. Đây là mức chi phí trọn gói cho 1 ca phẫu thuật nâng ngực nội soi đảm bảo khách hàng sẽ có được sự hài lòng.

Nếu còn bất kỳ điều gì băn khoăn về dịch vụ thẩm mỹ ở Thu Cúc Sài Gòn, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0904.434.888 hoặc tổng đài: 0839293758 để nhận được câu trả lời từ các chuyên gia. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể truy cập vào trang web: thucucsaigon.vn để tìm hiểu thêm nhiều thông tìn về dịch vụ nơi đây.