Sở hữu vòng 1 căng tròn, đầy đặn là niềm mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, nâng ngực nội soi là phương pháp giúp bạn sở hữu đôi gò bồng đảo tròn đầy nhanh chóng. Vậy nâng ngực nội soi là gì? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau.
Nâng ngực nội soi là gì?
nâng ngực nội soi là gì

Nâng ngực nội soi là phương pháp đặt túi độn vào bên trong khoang ngực

Nâng ngực nội soi là một trong những phương pháp phẫu thuật làm tăng kích thước của vòng 1 bằng cách đặt túi độn vào ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Bằng thiết bị camera ngầm, bác sĩ sẽ quan sát chi tiết cấu trúc bên trong vùng ngực để bóc tách khoang chứa túi độn. Với kỹ thuật tiên tiến, hiện đại này sẽ giúp giảm thiểu tối đa các tổn thương do phẫu thuật gây ra.

Địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín

Hiện nay, để phục vụ cho nhu cầu và mong muốn của đông đảo phái đẹp đã có rất nhiều cơ sở thực hiện nâng ngực nội soi ra đời. Tuy nhiên, để có hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất bạn nên lựa chọn một cơ sở uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại sẽ giúp bạn sở hữu vòng 1 như mong muốn.

nâng ngực nội soi là gì

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ nâng ngực được đông đảo phái đẹp tin tưởng và lựa chọn

Là thương hiệu thẩm mỹ đồng hành cùng vẻ đẹp Việt hơn 20 năm, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là một trong những địa chỉ nâng ngực nội soi đảm bảo chất lượng được đông đảo phái đẹp tin tưởng và lựa chọn. Tại Thu Cúc, các loại túi độn sử dụng trong nâng ngực nội soi được nhập khẩu từ các nước có nền công nghệ thẩm mỹ hàng đầu được Bộ y tế kiểm duyệt, cấp phép sử dụng, đảm bảo an toàn cho cơ thể và phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Khi lựa chọn dịch vụ nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được kiểm tra y tế đầy đủ để đảm bảo điều kiện phẫu thuật theo tiêu chuẩn của Bộ y tế như: Thử máu, thử phản ứng thuốc, loại trừ các vấn đề huyết áp, tim mạch, tiểu đường,…

nâng ngực nội soi là gì

Nâng ngực tại Thu Cúc khách hàng sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tư vấn và thăm khám

Hiện nay, tại Thu Cúc có rất nhiều phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi tùy vào sự lựa chọn của khách hàng như: Qua đường nách, qua đường quầng vú, qua đường dưới bầu vú, qua đường rốn,.. Có 2 hình thức đặt túi độn là đặt dưới cơ ngực lớn hoặc trên cơ ngực lớn. Hai hình thức này đều không làm ảnh hưởng đến hoạt động của tuyến sữa. Sử dụng hình thức đặt túi độn nào là do chỉ định của bác sĩ sau khi thăm khám, tùy thuộc vào đặc điểm ngực của từng người. Với những người có form ngực quá nhỏ thì lựa chọn hình thức đặt túi độn dưới cơ để đẩy phần ngực vốn có của khách hàng lên cho đẹp và tự nhiên. Với những khách hàng có tuyến vú vừa phải thì đặt túi độn trên cơ ngực để tạo dáng ngực cao tròn đẹp.

Sau khi nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc khách hàng sẽ sở hữu vòng 1 đẹp tự nhiên, hài hòa với dáng người, hạn chế xâm lấn. Đặc biệt, khách hàng còn nhận được chính sách bảo hành cho dịch vụ để bạn có thể yên tâm vào phương pháp làm đẹp mà mình lựa chọn. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ tổng đài hoặc trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám, tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.