Chào bác sĩ, em đang có ý định đi nâng ngực được soi. Theo em được biết thì đây là đại phẫu có can thiệp dao kéo nên lo lắng không biết nâng ngực nội soi có để lại sẹo không ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp, em cảm ơn.

(Đỗ Xuân Hòa, 28 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã dành thời gian viết thư về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn. Với câu hỏi “nâng ngực nội soi có để lại sẹo không” chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

Nâng ngực nội soi hoàn toàn không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ khi bạn lựa chọn cách đặt túi độn qua đường nách, quầng vú hay đường rốn

Nâng ngực nội soi không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ khi bạn lựa chọn cách đặt túi độn qua đường nách, quầng vú hay đường rốn

Nâng ngực nội soi đúng là một đại phẫu có can thiệp dao kéo. Tuy nhiên nhờ ứng dụng kỹ thuật nội soi hiện đại nên bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ tại nách, quầng vú, lằn vú hoặc đường rốn là có thể thực hiện thao tác bóc tách tạo khoang và đưa túi độn vào trong một cách dễ dàng, nhanh chóng, chính xác nhất.

Hơn nữa, nâng ngực nội soi không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ khi bạn lựa chọn cách đặt túi độn qua đường nách, quầng vú hay đường rốn bởi vết rạch nhỏ xíu sau phẫu thuật sẽ được giấu khéo léo vào nếp gấp của nách, lẫn với màu quầng vú hoặc giấu sâu dưới lỗ rốn.

Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn luôn cố gắng mang đến những dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng

Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn luôn cố gắng mang đến những dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng

Bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ Thu Cúc để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cách thực hiện phù hợp. Với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, hàng triệu khách hàng đã trải nghiệm và hài lòng với các dịch vụ thẩm mỹ của Thu Cúc trong đó có nâng ngực nội soi. Chúng tôi rất mong bạn sẽ trở thành vị khách hàng tiếp theo.