Chào bác sĩ, em muốn thực hiện nâng ngực nhưng đang băn khoăn không biết nên chọn nâng ngực nội soi hay nâng ngực bằng mỡ tự thân. Bác sĩ có thể tư vấn cho em nên chọn phương pháp nào không và chi phí nâng ngực giá bao nhiêu ạ? Em xin cảm ơn.

(ngocmai792….gmail.com)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Thu Cúc tại địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn. Chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

Nâng ngực nội soi và nâng ngực bằng mỡ tự thân đều là những phương pháp thẩm mỹ ngực được ưa chuộng tại Thu Cúc

Nâng ngực nội soi và nâng ngực bằng mỡ tự thân đều là những phương pháp thẩm mỹ ngực được ưa chuộng tại Thu Cúc

Nâng ngực nội soi và nâng ngực bằng mỡ tự thân đều là những phương pháp thẩm mỹ ngực được ưa chuộng tại Thu Cúc. Mỗi phương pháp này đều có những ưu điểm riêng, bạn có thể dựa vào đó để lựa chọn cách phù hợp hơn với mình.

Về nâng ngực nội soi: đây là phương pháp sử dụng chất liệu độn nhân tạo được đặt vào khoang ngực theo đường nách, quầng vú, lằn vú hoặc đường rốn. Dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, thao tác đặt chất liệu độn trở nên đơn giản, chính xác, dễ dàng, hạn chế tối đa xâm lấn. Nâng ngực nội soi cho vòng một căng tròn hoàn hảo, hiệu quả lâu dài, không lộ sẹo, chất liệu độn được bảo hành trọn đời.

Về nâng ngực bằng mỡ tự thân: là phương pháp dùng chính lượng mỡ thừa của cơ thể khách hàng sau khi đã lọc lấy tế bào mỡ nguyên chất đem cấy lên vùng ngực. Ưu điểm của nó là không để lại sẹo, an toàn, ngực mềm mại tự nhiên như thật. Tuy nhiên nâng ngực bằng mỡ tự thân chỉ cho hiệu quả từ 3 – 5 năm, và chỉ phù hợp với người có đủ lượng mỡ thừa đáp ứng điều kiện phẫu thuật.

Nâng ngực nội soi là 60 – 80 triệu, nâng ngực bằng mỡ tự thân là 40 triệu.

Nâng ngực nội soi là 60 – 80 triệu, nâng ngực bằng mỡ tự thân là 40 triệu.

Về chi phí nâng ngực giá bao nhiêu? Nâng ngực nội soi là 60 – 80 triệu, nâng ngực bằng mỡ tự thân là 40 triệu. Nếu bạn thực hiện trong tháng 7 này sẽ được tặng 30% chi phí theo chương trình tri ân khách hàng của Thu Cúc. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo số hotline 0904 434 888.