Chào bác sĩ, em năm nay 25 tuổi, chưa lập gia đình. Em muốn đi nâng ngực nhưng còn lo lắng không biết nâng ngực để lại sẹo không. Mong bác sĩ tư vấn giúp em, cảm ơn bác sĩ.

(Đoàn Hồng Ngọc, quận 4 – tp.HCM)

Trả lời:

Bạn Hồng Ngọc thân mến, cảm ơn bạn đã dành thời gian viết thư về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn. Về câu hỏi nâng ngực để lại sẹo không, chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

Có rất nhiều cách nâng ngực tự nhiên không để lại sẹo

Có rất nhiều cách nâng ngực tự nhiên không để lại sẹo

Với các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hiện nay, có rất nhiều cách nâng ngực tự nhiên không để lại sẹo mà bạn có thể lựa chọn như nâng ngực nội soi hay nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Trong nâng ngực nội soi, đây là phương pháp nâng ngực sử dụng túi độn nhân tạo để cải thiện kích thước vòng ngực. Nếu đặt túi độn vào khoang ngực qua đường nách hay đường rốn thì vết sẹo sẽ được giấu khéo léo trùng với nếp gấp nách, trong lỗ rốn nên không thể phát hiện ra dấu vết thẩm mỹ.

Trong nâng ngực bằng mỡ tự thân, phương pháp này chỉ sử dụng mỡ thừa trên cơ thể, chiết lọc lấy tế bào mỡ gốc rồi cấy lên vùng ngực. Do không có sự can thiệp của dao kéo nên không hề để lại sẹo, vòng một mềm mại tự nhiên như thật.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân không có sự can thiệp của dao kéo nên không hề để lại sẹo

Nâng ngực bằng mỡ tự thân không có sự can thiệp của dao kéo nên không hề để lại sẹo

Bạn có thể đến gặp trực tiếp bác sĩ Thu Cúc để được thăm khám, tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp nhất với mình. Thu Cúc cam kết đem đến cho bạn kết quả vòng một hoàn hảo, không biến chứng, không lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.