Chào bác sĩ, em năm nay 24 tuổi, chưa lập gia đình. Em đang muốn đi nâng ngực nội soi nhưng không biết nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này không? Em còn nghe người ta đồn nâng ngực làm mất cảm giác đầu ngực nữa. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Em xin cảm ơn.

(Nguyễn Hà My, quận 9 – tp.HCM)

Trả lời:

Bạn Hà My thân mến, cảm ơn bạn đã dành thời gian viết thư về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn. Chúng tôi xin tư vấn cho câu hỏi của bạn như sau:

Nhiều chị em lo lắng nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú không

Nhiều chị em lo lắng nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú không

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú hay có làm mất cảm giác đầu ngực không là những lo lắng thường thấy của nhiều chị em. Tuy nhiên với các kỹ thuật nâng ngực nội soi tiên tiến tại Thu Cúc Sài Gòn, bạn có thể yên tâm về vấn đề này.

Trong quá trình nâng ngực nội soi, dưới sự hỗ trợ của thiết bị camera ngầm, bác sĩ sẽ đưa chất liệu độn vào trong khoang ngực qua đường nách, đường lằn vú, quầng vú hoặc đường rốn một cách dễ dàng, nhanh chóng. Việc đặt chất liệu độn không tác động đến tuyến sữa và các dây thần kinh ở đầu ngực. Do vậy khách hàng sau nâng ngực không hề bị mất cảm giác đầu ngực và không ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ sau này.

Việc đặt chất liệu độn không tác động đến tuyến sữa và các dây thần kinh ở đầu ngực

Việc đặt chất liệu độn không tác động đến tuyến sữa và các dây thần kinh ở đầu ngực

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ nâng ngực, bạn có thể đến gặp trực tiếp bác sĩ tại Thu Cúc hoặc gọi điện tới số hotline 0904 434 888 để được tư vấn miễn phí.