Chào bác sĩ, em năm nay 25 tuổi, chưa lập gia đình. Em rất tự ti về vòng một “có như không” của mình nên muốn đi nâng ngực để cải thiện. Nhưng em thắc mắc là nâng ngực có ảnh hưởng đến cho con bú sau này của em không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Em xin cảm ơn.

(Hoàng Ngọc Vân, quận 4 – tp.HCM)

Trả lời:

Bạn Ngọc Vân thân mến, cảm ơn bạn đã dành thời gian viết thư về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn. Về câu hỏi “nâng ngực có ảnh hưởng đến cho con bú không” chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Với các kỹ thuật nâng ngực tiên tiến hiện nay, chất liệu độn sẽ được đặt vào khoang ngực, không hề gây ảnh hưởng đến tuyến sữa chính

Với các kỹ thuật nâng ngực tiên tiến hiện nay, chất liệu độn sẽ được đặt vào khoang ngực, không hề gây ảnh hưởng đến tuyến sữa chính

Với các kỹ thuật nâng ngực tiên tiến hiện nay, chất liệu độn sẽ được đặt vào khoang ngực, không hề gây ảnh hưởng đến tuyến sữa chính, không làm tổn hại mô vú hay thay đổi khả năng sản xuất sữa mẹ. Chính vì vậy bạn có thể yên tâm thực hiện nâng ngực sau đó lập gia đình, mang thai, sinh đẻ và cho con bú bình thường.

Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn hiện đang áp dụng hai phương pháp nâng ngực cho bạn lựa chọn là nâng ngực nội soi và nâng ngực bằng mỡ tự thân. Trong đó nâng ngực nội soi sử dụng chất liệu độn được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới, thân thiện với cơ thể và có tính định hình cao. Còn nâng ngực bằng mỡ tự thân sử dụng chính mỡ lấy từ vùng bụng, hông, đùi,…của khách hàng, cho vòng một mềm mại như ngực thật, an toàn.