“Nghe nhiều người bảo nâng ngực bằng mỡ tự thân vừa có thể nâng được ngực lại vừa giảm được mỡ. Bác sĩ cho tôi hỏi điều đó có đúng không? Nếu tôi muốn thực hiện dịch vụ này thì có cần yêu cầu gì không? Và nâng ngực bằng mỡ tự thân tại tp HCM giá bao nhiêu? Cảm ơn bác sĩ.”

(Hoàng Nguyên, 28 tuổi)

Trả lời:

Bạn Hoàng Nguyên thân mến, cảm ơn bạn đã dành thời gian viết thư về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Nâng ngực bằng mỡ tự thân vừa giúp bạn cải thiện kích thước vòng một, vừa giảm được một lượng mỡ thừa đáng kể

Nâng ngực bằng mỡ tự thân vừa giúp bạn cải thiện kích thước vòng một, vừa giảm được một lượng mỡ thừa đáng kể

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân thực hiện bằng cách lấy lượng mỡ thừa tại các vùng đùi, hông, bụng, lưng,…trên chính cơ thể khách hàng, đã qua quay li tâm lấy tế bào mỡ gốc rồi cấy lên vùng ngực. Chính vì vậy, nó vừa giúp bạn cải thiện kích thước vòng một, vừa giảm được một lượng mỡ thừa đáng kể.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân đòi hỏi khách hàng phải có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh mãn tính, không có bất thường về tâm lý, chống chỉ định với phụ nữ mang thai và đang trong kỳ kinh nguyệt. Một yêu cầu đặc biệt hơn đó là cơ thể bạn phải có đủ lượng mỡ thừa cần thiết cho nâng ngực. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra xem khách hàng có đủ điều kiện nâng ngực hay không.

Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn là 40 triệu đồng

Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn là 40 triệu đồng

Về chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân tại tp HCM, cụ thể tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn là 40 triệu đồng. Hiện tại chúng tôi đang triển khai chương trình quà tặng “tuần lễ vàng”, tặng bạn 30% chi phí nâng ngực. Bạn hãy nhanh tay đặt lịch qua số hotline 0904 434 888 để trở thành một trong những khách hàng may mắn trải nghiệm dịch vụ nâng ngực hoàn hảo với chi phí tốt nhất.