“Chẳng hiểu sao người mình cũng mập nhưng vòng một lại rất bé. Mình nghe nói có phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Sài Gòn vừa có thể giúp nâng ngực lại vừa giảm được béo. Bác sĩ cho em hỏi điều đó có đúng không, thẩm mỹ Thu Cúc có áp dụng phương pháp này không?”

(mivan….@gmail.com)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thư về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân cho kết quả vòng một căng tròn, tự nhiên như không

Nâng ngực bằng mỡ tự thân cho kết quả vòng một căng tròn, tự nhiên như không

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp cải thiện vòng một sử dụng lượng mỡ thừa được lấy từ chính cơ thể khách hàng. Do đó đúng như bạn nói, phương pháp này vừa giúp nâng ngực vừa có thể loại bỏ được một lượng mỡ đáng kể.

Sau khi tiến hành kiểm tra lượng mỡ dư thừa, đo lượng mỡ cần cấy lên ngực một cách chính xác, bác sĩ sẽ hút mỡ tại các vùng khác như bụng, đùi, hông,…bằng thiết bị Vaser Lipo. Số mỡ đó tiếp tục được lọc ly tâm lấy tế bào mỡ nguyên chất rồi cấy vào vùng ngực kết hợp thao tác tạo hình cho bầu ngực. Do dùng mỡ tự thân nên vòng một  sau khi nâng sẽ vô cùng mềm mại, tự nhiên.

Hiện thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn có áp dụng nâng ngực bằng mỡ tự thân. Toàn bộ quy trình nâng ngực tại Thu Cúc được thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ y tế, đem lại an toàn cho khách hàng.