Chào bác sĩ, cơ thể tôi quá khổ nhưng vòng ngực lại rất khiêm tốn khiến tôi cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp. Được biết đến phương pháp nâng ngực mỡ tự thân tại Long An tôi định sẽ thực hiện ở đây cho tiện nhưng cũng rất lo lắng vì chưa có nhiều thông tin. Gần đây, được “mục sở thị” vóc dáng hoàn hảo của một người bạn đã từng thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Thu Cúc Sài Gòn nên tôi quyết tâm sẽ lên TP.HCM thực hiện dịch vụ này để yên tâm hơn. Bác sĩ cho tôi hỏi thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân có đau không và bao lâu thì hồi phục ạ. Cảm ơn bác sĩ.

(Trần Diệu Ly, Long An)

Chào bạn Diệu Ly, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Thu Cúc Sài Gòn. Những băn khoăn của bạn, chúng tôi xin được tư vấn bạn như sau:

Nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Long An

Vòng ngực căng tròn, đều đặn là nét quyến rũ, gợi cảm của phái đẹp

Nâng ngực bằng mỡ tự thân mang lại cho bạn khá nhiều ưu điểm như: nhanh chóng được sở hữu vòng ngực căng tròn mềm mại, vun vào đều đặn, đồng thời giảm bớt mỡ thừa trên cơ thể giúp bạn dễ dàng lấy lại phom dáng hoàn hảo, quyến rũ.

Thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Thu Cúc Sài Gòn đảm bảo an toàn vì tất cả các thao tác phẫu thuật đều được thực hiện bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản ở trong nước và được tu nghiệp ở nước ngoài. Toàn bộ quy trình phẫu thuật được diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế trong hệ thống phòng mổ vô trùng 1 chiều với đầy đủ những máy móc, thiết bị hiện đại. Trước khi thực hiện phẫu thuật, các chuyên gia gây mê sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu, không đau trong suốt quá trình thực hiện nên bạn không cần phải lo lắng.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Long An

Bác sĩ thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân cho khách hàng trong điều kiện phòng mổ vô trùng 1 chiều

Với phương pháp hiện đại, nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Thu Cúc Sài Gòn sử dụng công nghệ Vaser Lipo hóa lỏng một cách có chọn lọc những mô mỡ rắn, mỡ cục rồi hút ra ngoài một cách nhẹ nhàng không gây xâm lấn dao kéo nhiều. Sau đó, bác sĩ tiếp tục chiết xuất lấy tế bào mỡ gốc rồi cấy vào vòng ngực. Vì là mỡ tự thân nên sẽ nhanh chóng thích ứng với cơ thể bạn. Vì vậy, bạn có thể yên tâm sau khi nâng ngực bằng mỡ tự thân vòng ngực cũng như nơi hút mỡ sẽ nhanh chóng hồi phục. Sau khoảng 7 – 10 ngày bạn có thể trở lại để bác sĩ thăm khám và cắt chỉ. Sau khoảng 1 tháng thì vòng ngực của bạn hồi phục trở nên căng tròn, mềm mại tự nhiên. Vùng hút mỡ trở nên thon gọn, phẳng mịn không bị gồ ghề.

Đây là phương pháp có tác dụng kép, mong rằng với những thông tin trên bạn Diệu Ly có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ ở Thu Cúc Sài Gòn. Nếu còn điều gì băn khoăn về thông tin dịch vụ hay có yêu cầu đặt lịch hẹn với bác sĩ bạn có thể liên hệ tới tổng đài: 0839293758, hotline: 0904.434.888 để nhận được tư vấn từ các chuyên gia.