“Chào bác sĩ, hiện tại vòng một quá khiêm tốn mà vòng hai của em thì hơi quá khổ. Em được biết, nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp đem lại hiệu quả 2 trong 1 vừa tăng kích thước vòng 1 vừa lấy lại vóc dáng thon thả. Được bạn bè giới thiệu em định sẽ thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Thu Cúc Sài Gòn. Em muốn hỏi bác sĩ là nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Thu Cúc Sài Gòn có để lại sẹo không và có đau không ạ? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em cảm ơn.”

 (Thanh Nga, Cần Thơ)

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Thu Cúc Sài Gòn có để lại sẹo không?

Đôi gò bồng đào quyến rũ khiến các cô nàng trở nên tự tin, kiêu hãnh

Xin chào bạn Thanh Nga, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Thu Cúc Sài Gòn. Với câu hỏi của bạn về “nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Thu Cúc Sài Gòn có để lại sẹo không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp nâng ngực sử dụng chính lượng mỡ thừa trên cơ thể khách hàng để cấy vào vùng ngực. Sau khi đo chính xác lượng mỡ cần lấy, bác sĩ sẽ dùng thiết bị Vaser Lipo để hút mỡ từ vùng bụng, đùi, hông,…sau đó đem lọc ly tâm được tế bào mỡ gốc nguyên chất rồi mới cấy lên ngực. Như vậy, phương pháp này không có sự xâm lấn nhiều của dao kéo nên bạn không lo để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.

Hơn nữa, đến thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Thu Cúc Sài Gòn, bạn sẽ được các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao thực hiện các thao tác một cách khéo léo, chuẩn xác, và cẩn thận đến từng chi tiết, giúp bạn không có cảm giác đau, không lo để lại sẹo, đem lại vòng ngực căng tròn, vun cao đều đặn và mềm mại tự nhiên cho nhiều khách hàng.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Thu Cúc Sài Gòn có để lại sẹo không?

Các bác sĩ thực hiện thao tác hút mỡ để phẫu thuật nâng ngực tự thân cho khách hàng

Trong tháng này, từ 1/7/2015 đến 31/7/2015 để chắp cánh sự nghiệp cho các bạn trẻ, Thu Cúc Sài Gòn có chương trình khuyến mại lớn tặng đến 30% cho khách hàng đến nâng ngực và tặng thêm 5% cho khách hàng cũ và bạn đi cùng. Mong bạn Thanh Nga sẽ sớm đến với Thu Cúc Sài Gòn để nhận được ưu đãi đặc biệt này.

Với những thông tin trên, Thu Cúc Sài Gòn mong bạn có được lựa chọn hoàn hảo nhất đem lại vòng ngực căng tròn, đều đặn như mong đợi. Nếu còn điều gì thắc mắc về dịch vụ tại đây, khách hàng có thể truy cập vào trang web: thucucsaigon.vn để biết thêm thông tin hoặc chat trực tiếp với chuyên gia. Ngoài ra bạn cũng có thể gọi trực tiếp đến số tổng đài 1900.5588.96, hotline: 0904.434.888 để đặt lịch khám hoặc hỏi trực tiếp chuyên gia.