“Em tuy có thân hình đầy đặn nhưng vòng một lại rất nhỏ. Em nghe nói nâng ngực bằng mỡ tự thân là lấy mỡ thừa từ vùng khác trên cơ thể để cấy vào vùng ngực. Bác sĩ cho em hỏi điều đó có đúng không và nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu tiền? Cảm ơn bác sĩ.”

(Yến Trang, 27 tuổi)

Trả lời:

Bạn Yến Trang thân mến, cảm ơn bạn đã dành thời gian viết thư về địa chỉ tuvan@thuccucsaigon.vn. Chúng tôi xin tư vấn cho câu hỏi của bạn như sau:

Nâng ngực bằng mỡ tự thân được thực hiện bằng cách lấy mỡ từ vùng khác trên cơ thể để cấy vào vùng ngực

Nâng ngực bằng mỡ tự thân được thực hiện bằng cách lấy mỡ từ vùng khác trên cơ thể để cấy vào vùng ngực

Đúng như bạn nhận định, nâng ngực bằng mỡ tự thân được thực hiện bằng cách lấy mỡ từ vùng khác trên cơ thể để cấy vào vùng ngực. Tuy nhiên lượng mỡ sau khi lấy cần phải lọc ly tâm lấy tế bào mỡ gốc nguyên chất rồi mới đem đi cấy lên ngực.

Tại Thu Cúc Sài Gòn, toàn bộ quy trình nâng ngực được diễn ra ở bệnh viện theo đúng yêu cầu của Bộ y tế. Mỡ thừa được lấy bằng công nghệ hút mỡ Vaser Lipo hiện đại, an toàn. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với kết quả vòng một đầy đặn, hài hòa với dáng người, không để lại sẹo, đặc biệt mềm mại tự nhiên như thật.

Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Thu Cúc là 40 triệu

Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Thu Cúc là 40 triệu

Về câu hỏi nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu tiền? Chi phí thực hiện là 40 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu bạn đặt lịch phẫu thuật trong tháng 6 này, bạn sẽ được tặng 20% chi phí thực hiện chỉ còn 32 triệu đồng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo số hotline 0904.434.888.