Chào bác sĩ, mặc dù thân hình em hơi mập nhưng vòng một lại rất nhỏ. Em nghe nói phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân phù hợp cho những người đầy đặn như em. Tuy nhiên em lo lắng không biết nâng ngực bằng mỡ tự thân có để lại sẹo không ạ, mong bác sĩ tư vấn giúp, cảm ơn bác sĩ.

(Tú Linh, 27 tuổi)

Trả lời:

Bạn Tú Linh thân mến, cảm ơn bạn đã dành thời gian viết thư về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn. Với câu hỏi “nâng ngực bằng mỡ tự thân có để lại sẹo không” chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp nâng ngực sử dụng chính lượng mỡ thừa trên cơ thể khách hàng để cấy vào vùng ngực

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp nâng ngực sử dụng chính lượng mỡ thừa trên cơ thể khách hàng để cấy vào vùng ngực

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp nâng ngực sử dụng chính lượng mỡ thừa trên cơ thể khách hàng để cấy vào vùng ngực. Sau khi đo chính xác lượng mỡ cần lấy, bác sĩ sẽ dùng thiết bị Vaser Lipo để hút mỡ từ vùng bụng, đùi, hông,…sau đó đem lọc ly tâm được tế bào mỡ gốc nguyên chất rồi mới cấy lên ngực.

Như vậy, quá trình thực hiện trên không có can thiệp dao kéo nên không gây đau, không để lại sẹo, thời gian hồi phục nhanh chóng. Điều kiện cần thiết là người nâng ngực bằng phương pháp này phải có sức khỏe thật tốt, có đủ lượng mỡ thừa cần thiết cho cuộc phẫu thuật.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân hoàn toàn không để lại sẹo

Nâng ngực bằng mỡ tự thân  không để lại sẹo

Bạn có thể đến gặp trực tiếp bác sĩ Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn xem mình có phù hợp với nâng ngực bằng mỡ tự thân không.