Chào bác sĩ, sở hữu khuôn ngực xẹp lép khiến em cảm thấy rất tự ti khi giao tiếp với bạn bè. Vì vậy em tìm hiểu về dịch vụ nâng ngực và lựa chọn nâng ngực bằng mỡ tự thân có thể đem lại hiệu quả loại bỏ mỡ thừa và tăng size vòng một an toàn nên em định thực hiện trong thời gian tới. Tuy nhiên, bác sĩ có thể cho em biết nâng ngực bằng mỡ tự thân bao lâu thì hồi phục và có đau không ạ? Em cảm ơn bác sĩ.

(Nguyễn Ngọc An,  quận 10, TP.HCM)

Xin chào bạn Ngọc An, cảm ơn bạn đã dành thời gian gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp của Thu Cúc Sài Gòn. Với thắc mắc của bạn về vấn đề “nâng ngực bằng mỡ tự thân bao lâu thì hồi phục và có đau không?”, chúng tôi xin được giải đáp bạn như sau.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân bao lâu thì hồi phục?

Vòng ngực căng tròn, đầy đặn rạo nét quyến rũ cho phái đẹp

Theo quy định của Bộ Y tế nâng ngực là đại phẫu cần được thực hiện ở bênh viện. Thu Cúc Sài Gòn là chi nhánh của Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ thẩm mỹ uy tín số 1 Hà Nội, chính vì thế khi thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đây, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu của Bệnh viện Thu Cúc trực tiếp thực hiện. Hơn nữa, Thu Cúc Sài Gòn được tiếp nhận toàn bộ kỹ thuật nâng ngực cùng trang thiết bị y tế hiện đại, phòng mổ vô khuẩn 1 chiều khép kín đảm bảo tiêu chuẩn thực hiện ca đại phẫu nâng ngực theo quy định của Bộ Y tế. Bởi thế, Thu Cúc Sài Gòn luôn được đông đảo khách hàng tin yêu lựa chọn thực hiện dịch vụ thẩm mỹ trong đó có nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Khi thực hiện nâng ngực ở Thẩm mỹ Thu Cúc, với thao tác nhẹ nhàng, khéo léo của bác sĩ, cùng sự hỗ trợ của thiết bị Vaser Lipo hiện đại, bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu vòng ngực căng tròn, đầy đặn, hài hòa với vóc dáng cơ thể mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân bao lâu thì hồi phục?

Bác sĩ thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân cho khách hàng trong điều kiện tiêu chuẩn

Trước khi xuất viện, bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu. Chỉ cần bạn lưu ý thực hiện đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ, vùng phẫu thuật sẽ nhanh chóng hồi phục. Thông thường sau khoảng 2-4 tuần, vòng ngực cũng như vùng hút mỡ sẽ hoàn toàn hồi phục, vòng ngực sẽ trở nên căng tròn, đầy đặn cân đối, vùng hút mỡ sẽ căng phẳng, mịn màng, không lộ sẹo thẩm mỹ.

Trước khi thực hiện đại phẫu nâng ngực, bác sĩ chuyên khoa sẽ gây mê với lượng vừa đủ giúp bạn có được cảm giác thoải mái, dễ chịu. Các thao tác nhẹ nhàng, chuẩn xác của bác sĩ sẽ giúp bạn hạn chế tối đa cảm giác đau vùng ngực và vùng hút mỡ. Trước khi xuất viện bạn sẽ được bác sĩ cho thuốc giảm đau vì thế cảm giác đau sẽ giảm dần và hết hẳn trong một vài ngày đầu.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Thu Cúc Sài Gòn, bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu vòng ngực căng tròn, đầy đặn, hài hòa với chiều cao của cơ thể, vùng có mỡ thừa sẽ trở nên thon gọn, săn chắc phẳng mịn mà không hề đau, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không lộ sẹo.

Nếu còn điều gì thắc mắc về dịch vụ bạn Ngọc An vui lòng gọi đến số tổng đài: 0839293758, hotline: 0904.434.888 để nhận được tư vấn từ các chuyên gia, hoặc đặt lịch thăm khám và nhận những thông tin khuyến mãi đặc biệt của Thu Cúc Sài Gòn.