Chào bác sĩ, em năm nay 24 tuổi. Em đang muốn đi nâng ngực nhưng mấy nhỏ bạn của em bảo không nên vì sau một thời gian nâng ngực có thể xảy ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Em cảm thấy đắn đo quá, bác sĩ có thể tư vấn cho em phương pháp nâng ngực an toàn nhất hiện nay được không ạ.

(thuminh….@gmail.com)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi những chia sẻ của mình về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn.

Bất kỳ phương pháp thẩm mỹ nào cũng có thể gây ra biến chứng, tuy nhiên điều đó chỉ xảy ra khi nó không được thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín

Bất kỳ phương pháp thẩm mỹ nào cũng có thể gây ra biến chứng, tuy nhiên điều đó chỉ xảy ra khi nó không được thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín

Bất kỳ phương pháp thẩm mỹ nào cũng có thể gây ra biến chứng, tuy nhiên điều đó chỉ xảy ra khi nó không được thực hiện tại các cơ sở thẩmmỹ uy tín, không tuân thủ đúng quy trình, sử dụng sản phẩm không đảm bảo chất lượng.

Tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn, các dịch vụ nâng ngực đều đảm bảo độ an toàn nên bạn có thể yên tâm lựa chọn. Hiện tại hai phương pháp nâng ngực được khách hàng ưa chuộng nhất là nâng ngực nội soi và nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Nâng ngực nội soi sử dụng chất liệu độn nhân tạo thân thiện với cơ thể, có tính định hình cao, không bị xô lệch dù va chạm mạnh, đã được FDA kiểm chứng về chất lượng. Nâng ngực bằng mỡ tự thân sử dụng chính lượng mỡ thừa lấy từ bụng, đùi, hông,…của khách hàng nên rất an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ mềm mại tự nhiên như thật.

Tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn, các dịch vụ nâng ngực đều đảm bảo độ an toàn tuyệt đối

Tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn, các dịch vụ nâng ngực đều được thực hiện theo quy trình khoa học, an toàn.

Cả hai phương pháp tuy quy trình thực hiện có chút khác nhau nhưng đều tuân thủ theo đúng quy định của Bộ y tế. Bạn có thể đến gặp trực tiếp bác sĩ Thu Cúc để được tư vấn lựa chọn cách phù hợp với mình nhất.