“Chào chuyên mục tư vấn Thu Cúc Sài Gòn! Mình được biết Thu Cúc qua một người bạn giới thiệu đã nâng ngực nội soi tại đây. Nay mình có nhu cầu thẩm mỹ mũi bằng phương pháp nâng mũi S line cấu trúc bởi mình thấy đây là dịch vụ được nhiều người lựa chọn và mang lại hiệu quả khá ưng ý. Mình muốn tham khảo về chi phí nên muốn hỏi nâng mũi S line cấu trúc giá bao nhiêu tiền tại Thu Cúc Sài Gòn ạ? Xin cảm ơn”.

(Thùy Dương, Vũng Tàu)

Trả lời

Chào bạn Thùy Dương, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn làm đẹp của Thu Cúc Sài Gòn. Với câu hỏi “nâng mũi S line cấu trúc giá bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi S line cấu trúc là một trong những phương pháp nâng mũi nhận được nhiều sự quan tâm nhất tại Thu Cúc Sài Gòn với hiệu quả vượt trội, mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo đến từng milimet. Phương pháp này ngoài việc kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo theo tỷ lệ phù hợp như nâng mũi S line cơ bản thì còn cấu trúc dựng lại cả phần đầu mũi, vách ngăn, cấu trúc lại toàn bộ để mũi cân xứng, hài hòa nhất theo đúng tên gọi của phương pháp này.

nang-mui-s line-cau-truc-gia-bao-nhieu-tien

Nâng mũi S line cấu trúc mang lại dáng mũi hoàn hảo, tự nhiên.

Công nghệ này được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm mang lại hiệu quả tối ưu giúp bạn hài lòng.

Thu Cúc Sài Gòn thực hiện một ca nâng mũi S line với chi phí hợp lý chỉ với 35 triệu đồng.

Thu Cúc Sài Gòn thực hiện một ca nâng mũi S line với chi phí hợp lý chỉ với 35 triệu đồng.

Với dịch vụ hoàn hảo và sự phục vụ chu đáo, tận tình chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ và nhân viên của Thu Cúc Sài Gòn, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao thẳng, thanh tú với đường cong mềm mại  mô phỏng hình chữ S, đẹp tự nhiên, hoàn hảo. Thu Cúc Sài Gòn thực hiện một ca nâng mũi S line với chi phí hợp lý chỉ với 35 triệu đồng.

Dịch vụ này sẽ mang đến cho Thùy Dương chiếc mũi đẹp mà nhiều người mơ ước.

Để được tư vấn miễn phí thêm hoặc đặt lịch khám, sử dụng dịch vụ nâng mũi S line cấu trúc, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 Hoặc Tổng đài 1900.5588.96.