“Mình đang có ý định đi nâng mũi nên có tìm hiểu thì biết phương pháp nâng mũi S line là trào lưu đang được yêu thích nhất hiện nay. Phương pháp này thân thiện, an toàn do sử dụng sụn tự thân để nâng mũi. Qua bạn bè giới thiệu thì mình định lựa chọn thực hiện phương pháp này tại Thu Cúc Sài Gòn. Tuy nhiên mình vẫn có thắc mắc muốn được giải đáp là có phải nâng mũi S line bằng toàn bộ sụn tự thân hay chỉ sử dụng một phần là sụn tự thân thôi? Nhờ chuyên mục tư vấn giúp, mình xin cảm ơn”.

(Minh Lý, TP HCM)

Trả lời

Chào bạn Minh Lý, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, với câu hỏi của bạn, chúng  tôi xin giải đáp như sau:

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân là phương pháp đang được phái đẹp lựa chọn. Phương pháp này mang đến cho các chị em chiếc mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo, và hiệu quả nâng mũi an toàn. Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ thực hiện thành công nhiều ca nâng mũi S line, được khách hàng tin cậy.

nang-mui-s line-bang-sun-tu-than-hoan-toan

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân là phương pháp đang được phái đẹp lựa chọn.

Đối với câu hỏi của bạn, bản chất của nâng mũi S line là sử dụng sụn tự thân lấy từ chính cơ thể khách hàng. Sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn… Phương pháp nâng mũi S line hiện nay thực hiện với 1/3 đầu mũi là sụn tự thân và 2/3 là sụn nhân tạo. Sụn nhân tạo được nhập khẩu từ Hàn Quốc hoặc Mỹ nên chất lượng tối ưu, nguồn gốc rõ ràng. Cả hai chất liệu sụn đều an toàn, thân thiện với cơ thể, dễ thích ứng, bám dính vào mũi, khắc phục được tình trạng bóng đỏ đầu mũi, không gây biến chứng hay đào thải.

Phương pháp nâng mũi S line hiện nay thực hiện với 1/3 đầu mũi là sụn tự thân và 2/3 là sụn nhân tạo.

Phương pháp nâng mũi S line hiện nay thực hiện với 1/3 đầu mũi là sụn tự thân và 2/3 là sụn nhân tạo. (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người)

Chiếc mũi sau khi nâng có sống mũi cao, uốn lượn mềm mại mô phỏng dáng chữ S, hai lỗ mũi hình hạt chanh hợp thành hình chữ A, hài hòa, cân đối với các đường nét trên khuôn mặt.

Đặc biệt với trình độ chuyên môn cao, thao tác khéo léo, tỉ mỉ của các bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Thu Cúc Sài gòn, sụn mũi sẽ được đặt đúng vị trí, an toàn tối đa.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với bác sĩ Thu Cúc, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0904.434.888 hoặc tổng đài 1900.5588.96.