“Vòng ba của em rất nhỏ và gần như phẳng lì. Qua tìm hiểu em nhận thấy nâng mông nội soi tại Thu Cúc là phương pháp nâng mông đẹp tại Sài Gòn được khá đông chị em khen ngợi, chọn lựa nên cũng tính đi thực hiện. Bác sĩ cho em hỏi dịch vụ này tại Thu Cúc có giá bao nhiêu?”

(Huyền Trân, 26 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn Trân, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng mông đẹp tại Sài Gòn của Thu Cúc và gửi câu hỏi về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn.

Nâng mông nội soi mang lại cho bạn vòng ba đầy đặn, căng tròn mà vẫn đảm bảo tính tự nhiên

Nâng mông nội soi mang lại cho bạn vòng ba đầy đặn, căng tròn mà vẫn tự nhiên

Nâng mông nội soi là phương pháp nâng mông rất được ưa chuộng tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn. Phương pháp này mang lại cho bạn vòng ba đầy đặn, căng tròn mà vẫn đem lại sự tự nhiên, hiệu quả lâu dài sau khi điều trị.

Nhờ thiết bị nội soi, bác sĩ có thể nhanh chóng đặt chất liệu độn vào trong khoang mông một cách chính xác, hạn chế tối đa những xâm lấn, đem lại yếu tố thẩm mỹ sau khi nâng mông. Chất liệu độn mông nội soi tại Thu Cúc là sản phẩm nhập khẩu của các hãng nổi tiếng trên thế giới, thân thiện với cơ thể, có tính định hình cao, hạn chế gây biến chứng. Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe để đủ điều kiện phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Một khách hàng đang thực hiện nâng mông tại thẩm mỹ Thu Cúc

Một khách hàng đang thực hiện nâng mông tại thẩm mỹ Thu Cúc

Chi phí cho dịch vụ nâng mông nội soi tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn là 60 – 70 triệu đồng. Chỉ với thời gian thực hiện từ 90 – 120 phút, bạn đã có thể sở hữu vòng ba đẹp hoàn hảo lâu dài.