“Mặc dù có dáng người cao ráo nhưng vì vòng ba khiêm tốn nên từ trước đến giờ em chỉ dám mặc váy xòe. Em rất muốn có vòng ba đầy đặn để thử những bộ cánh body ôm sát cơ thể sexy quyến rũ. Bác sĩ có thể chỉ cho em một phương pháp nâng mông an toàn tại Sài Gòn được không ạ.”

(Huyền My, 25 tuổi)

Trả lời:

Chào My, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng mông an toàn tại Sài Gòn và dành thời gian viết thư gửi về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn.

Vòng 3 đầy đặn có thể giúp chị em tự tin trong việc diện những trang phục sexy quyến rũ

Vòng 3 đầy đặn có thể giúp chị em tự tin trong việc diện những trang phục sexy quyến rũ

Vòng 3 đầy đặn có thể giúp chị em tự tin trong việc diện những trang phục sexy quyến rũ, khéo léo khoe đường cong của cơ thể. Để cải thiện vòng 3 khiêm tốn, giải pháp tối ưu nhất cho bạn hiện tại là công nghệ nâng mông nội soi.

Công nghệ này sử dụng túi độn nhân tạo, được làm bằng chất liệu phù hợp với cơ thể, có tính định hình cao, hạn chế bị xô lệch, hay gây biến chứng. Sau khi thăm khám, lựa chọn kích thước túi độn phù hợp với cơ thể và nhu cầu của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành đặt túi động vào vị trí khoang mông một cách chính xác và nhanh chóng nhất nhờ kỹ thuật nội soi.

Nâng mông nội soi tại Thu Cúc Sài Gòn mang lại kết quả vòng ba đẹp hoàn hảo, tự nhiên

Nâng mông nội soi tại Thu Cúc Sài Gòn mang lại kết quả vòng ba đẹp hoàn hảo, tự nhiên (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa từng người)

Toàn bộ quá trình nâng mông tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn được thực hiện theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ y tế. Đây cũng là phương pháp mang lại hiệu quả lâu dài,  cho bạn vòng ba căng tròn, đẹp tự nhiên như ý muốn. Là thương hiệu mạnh đã được khẳng định, hệ thống Thu Cúc tại Hà Nội luôn chiếm một vị trí quan trọng trong lòng khách hàng, đặc biệt sự ra đời của Thu Cúc Sài Gòn khiến cho thương hiệu Thu Cúc nhanh chóng trở thành địa chỉ nâng mông an toàn tại Sài Gòn.