Chào bác sĩ! Em tên là Ngô Thị Thúy Anh, 25 tuổi. Em đã nghe nói nhiều về các phương pháp nâng mũi hiệu quả tại Thu Cúc. Em rất muốn thực hiện để có được chiếc mũi đẹp và thanh thoát hơn. Tuy nhiên em còn băn khoăn trong tất cả các phương pháp nâng mũi của Thu Cúc thì phương pháp nào cho dáng mũi đẹp tự nhiên nhất?

Thuý Anh ( Quận 5 TPHCM)

Thuý Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi từ Thẩm mỹ Thu Cúc, với câu hỏi trong các phương pháp nâng mũi tại Thu Cúc hiện nay thì phương pháp nào cho dáng mũi đẹp tự nhiên nhất của bạn chúng tôi xin được có những tư vấn như sau:

Chiếc mũi cvao thanh tú luôn tôn lên những nét đẹp khác trên khuôn mặt phái nữ

Mũi cao thanh tú luôn giúp chị em tôn lên tối đa vẻ đẹp các nét khác trên khuôn mặt

Đúng như bạn được biết,  hiện Thu Cúc đang có rất nhiều các phương pháp nâng mũi khác nhau mang lại hiệu quả làm đẹp cao đó là nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy. Tất cả những phương pháp này đều cho hiệu quả thẩm mỹ tối đa, tuy nhiên mỗi phương pháp lại có kĩ thuật thực hiện chuyên biệt không giống nhau bởi vậy mà dáng mũi sau khi thực hiện sẽ có những khác biệt.

Tùy vào tình trạng tự nhiên, tỉ lệ các nét trên khuôn mặt, và mong muốn của mỗi khách hàng mà khi đến Thu Cúc, các bác sĩ sẽ có những thăm khám và tư vấn cụ thể. Nhưng trong số Những phương pháp nâng mũi nêu trên thì nâng mũi S line là phương pháp hiện đại khắc phục được nhiều khuyết điểm dành cho chị em nhất.

mui-dep-tu-nhien-nhat-2

 

Nâng mũi S line được các bác sĩ Thu Cúc thực hiện theo 2 cách chính đó là: nâng mũi S line cơ bản và nâng mũi S line cấu trúc. Nâng mũi S line cấu trúc là phương pháp có ưu điểm vượt trội hơn cả. Bởi với phương pháp này, các bác sĩ không chỉ khéo léo cấy ghép chất liệu sụn nhân tạo cao cấp kết hợp với sụn tự thân được lấy từ sụn tai, sụn sườn… theo tỉ lệ nhất định giúp dáng mũi cao hơn mà còn đồng thời giúp khách hàng tái tạo toàn bộ cấu trúc mũi. Sau khi nâng mũi S line cấu truc, chiếc mũi của bạn sẽ được cải thiện tối đa tất cả những khuyết điểm thẩm mỹ trên mũi, mang đến cho bạn vẻ xinh đẹp hoàn hảo như mong đợi chỉ sau 60 phút thực hiện và 5 ngày hồi phục.

mui-dep-tu-nhien-nhat-3

Khi nâng mũi tại Thu Cúc, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Hy vọng những tư vấn trên đây  sẽ giúp ích nhiều cho câu hỏi phương pháp nào cho dáng mũi đẹp tự nhiên nhất của bạn. Thu Cúc xin chào đón bạn ở tất cả các ngày trong tuần tại 55A – 3/2 – Ward 11 – District 10 – HCMC. Ho Chi Minh.

Thân ái!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999