“Chẳng hiểu sao mà vùng nách của em có nhiều lông lắm, em hay phải dùng nhíp để dọn lông mỗi ngày. Cũng vì thế mà vùng da dưới nách ngày càng sậm màu và sần sùi hơn khiến em mất hết tự tin. Bác sĩ cho em hỏi có cách nào triệt lông tận gốc tại nhà không ạ?”

(Dangnhu…@gmail.com)

Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã dành thời gian gửi câu hỏi về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn. Về câu hỏi “có cách nào triệt lông nách tận gốc tại nhà không”, chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

Việc cạo, nhổ hay waxing lông thường xuyên không thể triệt được lông vĩnh viễn, ngược lại có thể gây tổn thương đến da khiến da ngày càng sậm màu và sần sùi hơn

Việc cạo, nhổ hay waxing lông thường xuyên không thể triệt được lông tối ưu, ngược lại có thể gây tổn thương đến da khiến da ngày càng sậm màu và sần sùi hơn

Việc cạo, nhổ hay waxing lông thường xuyên không thể triệt được lông tối ưu, ngược lại có thể gây tổn thương đến da khiến da ngày càng sậm màu và sần sùi hơn.

Hiện nay chưa có cách điều trị lông tối ưu nhất tại nhà. Để thực hiện điều đó, bạn cần lựa chọn những phương pháp triệt lông hiệu quả tại các cơ sở triệt lông uy tín. Công nghệ triệt lông bằng Laser Diode của thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn chính là một trong những giải pháp tốt nhất cho bạn.

Với cơ chế hoạt động tác động vào trực tiếp mầm nhú nang lông, Laser Diode giúp nhẹ nhàng tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, phá huỷ nang lông ngặn chặn lông mọc lại một cách hiệu quả, đồng thời dưỡng da trắng mịn, khắc phục tình trạng sần sùi.

Để đạt được hiệu quả triệt lông tốt nhất, bạn cần thực hiện theo đúng liệu trình của bác sĩ

Để đạt được hiệu quả triệt lông tốt nhất, bạn cần thực hiện theo đúng liệu trình của bác sĩ

Để đạt được hiệu quả triệt lông tốt nhất, bạn cần thực hiện theo đúng liệu trình của bác sĩ, và làn da sạch “vi ô lông” sẽ là của bạn.