Chào bác sĩ, vòng một của em khá khiêm tốn nên em rất muốn cải thiện. Em thấy trên mạng rao bán nhiều các sản phẩm kem làm nở ngực nhưng còn đắn đo chưa dám mua. Bác sĩ cho em hỏi kem nở ngực có tốt cho sức khỏe không ạ? Em xin cảm ơn.

(Hà My, 26 tuổi)

Trả lời:

Bạn Hà My thân mến, cảm ơn bạn đã gửi thư về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn. Với câu hỏi “kem nở ngực có tốt cho sức khỏe không”, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Kem nở ngực không thể tăng kích thước vòng một như lời quảng cáo

Kem nở ngực không thể tăng kích thước vòng một như lời quảng cáo

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm kem làm nở ngực được quảng cáo là có tác dụng làm tăng kích thước ngực nhanh chóng. Thực chất thành phần của các loại kem này có chứa estrogen – một loại nội tiết tố nữ có vai trò trong việc kích thích tuyến sữa phát triển cũng như giúp tích tụ mô mỡ làm tăng kích thước ngực.

Tuy nhiên việc dùng kem bôi ngoài da có chứa thành phần estrogen không thể khiến vòng một to ra như lời quảng cáo. Nếu bạn có cảm giác vòng một lớn hơn khi sử dụng kem thì có thể là do một phần nhỏ estrogen thấm qua sa gây trữ nước, tạo hiện tượng mập giả hoặc do quá trình xoa nắn ngực khi bôi kem khiến bầu ngực bị sưng nề. Tốt nhất chị em không nên sử dụng các sản phẩm này tránh “tiền mất tật mang”.

Nâng ngực nội soi là giải pháp an toàn giúp chị em cải thiện kích thước vòng một nhanh chóng.

Nâng ngực nội soi là giải pháp an toàn giúp chị em cải thiện kích thước vòng một nhanh chóng.

Để cải thiện kích thước ngực một cách an toàn, bạn có thể lựa chọn các giải pháp như tập thể dục, massage, bổ sung các thực phẩm có lợi cho vòng một hay các phẫu thuật nâng ngực an toàn tại thẩm mỹ Thu Cúc. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo số hotline 0904.434.888.