Chào bác sĩ, tôi năm nay 37 tuổi, thân hình tuy không béo lắm nhưng vùng bụng lại tích tụ rất lắm mỡ. Tôi đã tham gia một lớp aerobic buổi tối được gần một tuần nay  mà chưa thấy hiệu quả gì. Nghe mọi người nói phương pháp hút mỡ có thể giảm mỡ bụng nhanh nhất nhưng tôi lo lắng không biết hút mỡ bụng có đau không? Mong bác sĩ tư vấn giúp, cảm ơn bác sĩ.

(Huyền Dương, quận 2 – tp.HCM)

Trả lời:

Bạn Huyền Dương thân mến, cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về địa chỉ tuvan@thuccucsaigon.vn. Với câu hỏi “hút mỡ bụng có đau không” chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

Mỡ bụng gây ảnh hưởng xấu đến vóc dáng cơ thể bạn

Mỡ bụng gây ảnh hưởng xấu đến vóc dáng cơ thể bạn

Phương pháp hút mỡ bụng giảm béo đã tồn tại từ rất lâu. Nếu như trước đây, công nghệ hút mỡ chưa thực sự hiện đại nên thường gây đau hay không mang lại kết quả thẩm mỹ như mong đợi thì với công nghệ mới Vaser Lipo, mọi nhược điểm đã được xóa bỏ.

Nhờ sử dụng linh hoạt năng lượng siêu âm tần số cao, Vaser Lipo có thể hóa lỏng các mô mỡ, nhẹ nhàng đưa mỡ thừa ra khỏi cơ thể bằng một đầu hút siêu nhỏ, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến mô liên kết nên không gây đau, thời gian hồi phục nhanh chóng. Trong quá trình hút mỡ, khách hàng sẽ được gây mê để cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng nhất.

Trước khi tiến hành hút mỡ, khách hàng được gây mê để cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng nhất

Trước khi tiến hành hút mỡ, khách hàng được gây mê để cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng nhất

Chỉ sau  lần thực hiện kéo dài từ 1 – 2 giờ là bạn có thể giảm đến 95% lượng mỡ thừa, vùng bụng căng phẳng mịn màng. Với chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, bạn sẽ nhanh chóng hồi phục và quay trở lại sinh hoạt hằng ngày.

Nếu còn thắc mắc bất kỳ điều gì, bạn có thể để lại số điện thoại, Thu Cúc sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Mọi chi tiết xin gọi về số hotline 0904 434 888.