Giá tiền phẫu thuật nâng ngực hiện nay tại Thu Cúc là bao nhiêu thưa bác sĩ? Em hiện chưa có gia đình, muốn nâng ngực thì có ảnh hưởng gì đến việc sinh nở sau này hay không? Sớm mong nhận được tư vấn, em xin cảm ơn!

Kiều Phương (24 tuổi, huyện Nhà Bè)

Chào bạn Kiều Phương!

Rất vui và cảm ơn bạn đã tin tưởng lưa chọn dịch vụ và gửi thư về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Thu Cúc. Những băn khoăn hiện tại của bạn về vấn đề: giá tiền phẫu thuật nâng ngực hiện nay và việc ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cặp tuyết lê đầy đặn giúp phái đẹp thêm quyến rũ hơn

Cặp tuyết lê đầy đặn giúp phái đẹp thêm quyến rũ hơn

 Thu Cúc hiện đã tiếp nhận và áp dụng rất thành công phương pháp nâng ngực hiện đại từ đối tác nước ngoài giúp eva sớm sở hữu vòng 1 căng tròn, mềm mại tự nhiên và duy trì bền lâu. Theo đó, chi phí thực hiện nâng ngực tại đây dao động trong khoảng: 40-80 triệu đồng tùy theo hình thức làm đẹp mỗi khách hàng lựa chọn (nâng ngực túi độn hoặc sử dụng mỡ tự thân).

Trước khi tiến hành làm đẹp, bác sĩ chuyên khoa Thu Cúc sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng giúp bạn lựa chọn cho mình kỹ thuật thẩm mỹ phù hợp. Với nâng ngực bằng túi độn, bác sĩ sẽ tạo khoang trong bầu ngực, đưa túi độn có tính định hình cao và được nhập khẩu chính hãng vào làm tăng kích thước vòng 1 tự nhiên mà không gây ảnh hưởng gì đến tuyến sữa hay gây ra bất cứ viêm nhiễm gì nên bạn Kiều Phương có thể yên tâm.

Khách hàng được tư vấn lựa chọn phương pháp làm đẹp phù hợp nhu cầu

Khách hàng được tư vấn lựa chọn phương pháp làm đẹp phù hợp nhu cầu

Đối với phương pháp còn lại, bác sĩ Thu Cúc sẽ tiến hành hút mỡ thừa tại bụng, đùi… lọc ly tâm lấy tế bào gốc sau đó bơm trực tiếp vào da dưới bầu ngực, làm đầy nhanh và phát triển thân thiện trong cơ thể, an toàn và mềm mại tự nhiên. Kết quả sau phẫu thuật bạn Kiều Phương sẽ có được là đôi gò bồng đảo đầy đặn tự nhiên, cân đối vóc dáng cơ thể.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, Kiều Phương đã có đươc cho mình những thông tin hữu ích để lựa chọn giải pháp làm đẹp an toàn. Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp cùng công nghệ nâng ngực tiên tiến, Thu Cúc cam kết làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.