Chào bác sĩ, em đang theo học nghề người mẫu nên muốn mình có thân hình thật hoàn hảo. Ngoài chiều cao, số đo vòng hai vòng ba thì em chỉ còn tự ti về vòng một khiêm tốn của mình. Vậy nên em tính sẽ đi nâng ngực để cải thiện. Bác sĩ có thể cho em biết giá một ca phẫu thuật nâng ngực tại Thu Cúc Sài Gòn là bao nhiêu không ạ? Em xin cảm ơn.

(Hoàng Phương Mai, 20 tuổi)

Trả lời:

Chào Phương Mai, cảm ơn bạn đã dành thời gian viết thư về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn.

Đầu tiên xin chúc bạn sẽ gặt hái nhiều thành công trên con đường mình đã chọn.

Hai phương pháp nâng ngực hiện được rất nhiều khách hàng của Thu Cúc ưa chuộng là nâng ngực nội soi và nâng ngực bằng mỡ tự thân

Hai phương pháp nâng ngực hiện được rất nhiều khách hàng của Thu Cúc ưa chuộng là nâng ngực nội soi và nâng ngực bằng mỡ tự thân

Giá một ca phẫu thuật nâng ngực tại Thu Cúc Sài Gòn còn tùy thuộc vào dịch vụ nâng ngực mà bạn lựa chọn. Hai phương pháp nâng ngực hiện được rất nhiều khách hàng của Thu Cúc ưa chuộng là nâng ngực nội soi và nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Trong đó nâng ngực nội soi sử dụng chất liệu độn nhân tạo thân thiện với cơ thể, có tính định hình cao, độ mềm mại tự nhiên, được Thu Cúc nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới. Túi độn này sẽ được đặt vào khoang ngực qua đường nách, đường quầng vú, đường lằn vú hoặc đường rốn nhờ sự hỗ trợ của kỹ thuật nội soi.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân  sử dụng chính lượng mỡ thừa trên cơ thể khách hàng. Mỡ sau khi lấy từ đùi, bụng, hông,…sẽ  được chiết lọc, ly tâm lấy tế bào mỡ gốc nguyên chất rồi cấy trở lại vùng ngực.

Nâng ngực tại thẩm mỹ Thu Cúc cho kết quả vòng một tròn đầy, đẹp tự nhiên, không lộ sẹo, an toàn tuyệt đối

Nâng ngực tại thẩm mỹ Thu Cúc cho kết quả vòng một tròn đầy, đẹp tự nhiên, không lộ sẹo, an toàn 

Chi phí nâng ngực nội soi là 60 – 80 triệu còn nâng ngực bằng mỡ tự thân là 40 triệu. Cả hai phương pháp này đều cho kết quả vòng một tròn đầy, đẹp tự nhiên, không lộ sẹo, an toàn. Bạn có thể cân nhắc để lựa chọn.