Chào bác sĩ, cho em hỏi giá cả phẫu thuật nâng ngực tại Thu Cúc là bao nhiêu ạ? Em năm nay 25 tuổi, vòng một của em rất nhỏ, size 78. Em thường xuyên phải sử dụng áo ngực loại độn dày để mặc đồ cho đẹp, cảm thấy rất bất tiện nên muốn đi nâng ngực. Mong bác sĩ hồi âm cho em sớm. Em xin cảm ơn.”

(Hoài Thương, quận 9 – tp.HCM)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã dành thời gian viết thư về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn. Về giá cả phẫu thuật nâng ngực, chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

Nâng ngực nội soi cho vòng một đẹp hoàn hảo, hiệu quả lâu dài, vĩnh viễn.

Nâng ngực nội soi cho vòng một đẹp hoàn hảo, hiệu quả lâu dài

Để cải thiện kích thước vòng một, bạn có thể lựa chọn nâng ngực nội soi – phương pháp nâng ngực được ưa chuộng nhất tại Thu Cúc, cho vòng một đẹp hoàn hảo, hiệu quả lâu dài.

Nâng ngực nội soi sử dụng chất liệu độn nhân tạo, được bác sĩ đưa vào trong khoang ngực qua một đường rạch nhỏ tại nách, quầng vú, lằn vú hoặc được rốn nên không bị lộ sẹo sau phẫu thuật. Quá trình nâng ngực có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, giúp các thao tác của bác sĩ trở nên dễ dàng, nhanh chóng, chính xác hơn.

Chi phí nâng ngực nội soi tại Thu Cúc Sài Gòn có giá niêm yết từ 60 – 80 triệu đồng tùy chất liệu, kích thước túi độn

Chi phí nâng ngực nội soi tại Thu Cúc Sài Gòn có giá niêm yết từ 60 – 80 triệu đồng tùy chất liệu, kích thước túi độn

Chi phí nâng ngực nội soi tại Thu Cúc Sài Gòn có giá niêm yết từ 60 – 80 triệu đồng tùy chất liệu, kích thước túi độn mà bạn lựa chọn. Trong tháng 7 này, Thu Cúc đang thực hiện chương trình tri ân khách hàng, tặng 30% chi phí cho các dịch vụ nâng ngực. Bạn có thể gọi điện đến số hotline 0904.434.888 để đặt lịch thực hiện nhanh chóng nhất. Chúc bạn sớm sở hữu vòng một đầy đặn hoàn hảo như ý muốn.