Chào bác sĩ, tôi đang định đi độn cằm tại Thu Cúc Sài Gòn nhưng lo lắng không biết độn cằm có đau không? Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi vì từ trước đến nay tôi rất sợ đụng đến dao kéo. Cảm ơn bác sĩ.

(Hà Anh – Tiền Giang)

Trả lời:

Bạn Hà Anh thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn về dịch vụ độn cằm có đau không và xin được tư vấn bạn như sau:

don-cam-co-dau-khong

Độn cằm tại Thu Cúc Sài Gòn cho bạn khuôn cằm đẹp như mong muốn.

Chiếc cằm thon gọn, xinh xắn luôn là mong ước của phái đẹp để khuôn mặt trở trên thanh tú hơn, ưa nhìn hơn. Để đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng, Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn đã ứng dụng thành công các phương pháp độn cằm hiện đại, cho hiệu quả cao và an toàn bao gồm độn cằm phẫu thuật và độn cằm không phẫu thuật.

Với trường hợp của bạn lo lắng độn cằm có đau không, chúng tôi xin khẳng định rằng, với tay nghề khéo léo, thuần thục của các bác sĩ và kỹ thuật độn cằm tiên tiến, đúng quy trình khoa học sẽ mang đến cho bạn chiếc cằm như mong muốn mà không hề đau đớn.

Đặc biệt, nếu bạn sử dụng phương pháp độn cằm bằng cách tiêm chất làm đầy, bạn có thể không cần phải gây tê vì đây là một thủ thuật nhanh gọn, bạn chỉ có cảm giác hơi tức ở vùng cằm và sẽ hết sau một thời gian rất ngắn.

don-cam-co-dau-khong-2

Với tay nghề khéo léo và kỹ thuật hiện đại, bạn sẽ yên tâm độn cằm không hề đau đớn

Quá trình độn cằm diễn ra nhanh gọn, hiệu quả ngay tức thời, bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường sau đó mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Nếu độn cằm bằng phương pháp phẫu thuật thì bạn cũng không nên quá bận tâm độn cằm có đau không vì đây cũng chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, bạn sẽ được gây tê trong thời gian thực hiện độn. Sau khi thuốc tan đi, bạn có thể cảm thấy đau nhẹ nhưng bạn yên tâm vì không bao lâu sau vùng cằm được độn sẽ hồi phục, đem lại cho bạn chiếc cằm đẹp tự nhiên, thon gọn, phù hợp với khuôn mặt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999