“Vì ngực nhỏ nên em luôn gặp khó khăn trong việc lựa chọn trang phục. Em đang tính tìm đến dịch vụ nâng ngực tại Sài Gòn để cải thiện vòng một song còn có chút băn khoăn. Bác sĩ cho em hỏi nếu bây giờ em nâng ngực thì sau này có ảnh hưởng đến việc cho con bú không ạ? Cảm ơn bác sĩ.”

(Hoài Thu, 20 tuổi)Trả lời:

Bạn Hoài Thu thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn.

Nâng ngực nội soi cho kết quả vòng một đầy đặn, săn chắc, tự nhiên, không gây ra biến chứng

Nâng ngực nội soi cho kết quả vòng một đầy đặn, săn chắc, tự nhiên.

Hiện nay, hai phương pháp nâng ngực được nhiều chị em ưa chuộng là nâng ngực nội soi và nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Trong đó nâng ngực nội soi sử dụng túi độn ngực nhân tạo, làm bằng các chất liệu thân thiện để đưa vào bên trong bầu ngực theo đường nách, đường quầng vú, đường bầu vú hoặc đường rốn. Còn nâng ngực bằng mỡ tự thân sử dụng chính mỡ từ cơ thể khách hàng sau đó lọc ly tâm lấy tế bào mỡ gốc cấy lên vùng ngực.

Hai phương pháp này đều được áp dụng thành công tại thẩm mỹ Thu Cúc, đem lại an toàn, cho kết quả vòng một đầy đặn, săn chắc, tự nhiên, hạn chế tối đa việc gây ra biến chứng. Đặc biệt nâng ngực nội soi cho kết quả lâu dài sau khi thực hiện.

Nâng ngực không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào đến chất lượng sữa hay cho con bú

Nâng ngực không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào đến chất lượng sữa hay cho con bú

Giống như bạn, nhiều chị em khi có ý định nâng ngực cũng lo lắng sẽ ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm bởi nâng ngực không ảnh hưởng đến chất lượng sữa hay cho con bú cả.