“Con đang có ý định đi nâng mũi, cũng tìm hiểu qua các diễn đàn và bạn bè thì được giới thiệu qua Thu Cúc Sài Gòn. Được biết đây là địa chỉ nâng mũi không đau uy tín tại TP. HCM, con hiểu là khi thực hiện phẫu thuật thì có thể không đau nhưng sau phẫu thuật thì có đau sưng nhiều không và có phải kiểm tra định kỳ hàng tháng không? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp, con cảm ơn bác sĩ”.

(Huỳnh Giang, TP.HCM)

Trả lời

Chào bạn Huỳnh Giang, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Phẫu thuật nâng mũi là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ để có cơ hội sở hữu chiếc mũi cao thon, đẹp hài hòa, cân đối với khuôn mặt.

Nâng mũi không đau tại Thu Cúc Sài Gòn

Nâng mũi tại Thu Cúc Sài Gòn được thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp, bài bản theo đúng chuẩn của Bộ Y tế với các bước thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe, gây tê cục bộ vùng thực hiện và đặt chất liệu sụn theo hình dáng mũi lý tưởng. Các bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ sau khi phẫu thuật bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm cùng với sự khéo léo, gu thẩm mỹ tinh tế của các bác sĩ, quá trình thực hiện nâng mũi không hề đau đớn, đường chỉ khâu không lộ, không cần băng bó. Vì thế bạn Huỳnh Giang không cần quá lo lắng khi thực hiện nâng mũi tại đây.

dia-chi-nang-mui-khong-dau-uy-tin-tai-tphcm3

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ nâng mũi không đau uy tín tại TP.HCM

Sau khi nâng mũi, bạn cần chú ý đến cắt chỉ sau khi phẫu thuật 7 ngày, tái sám sau 2 tuần, 1 tháng đầu. Bên cạnh đó, để giúp mũi nhanh chóng ổn định, bạn cần có chế độ chăm sóc đầy đủ, chu đáo theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Chế độ chăm sóc sau nâng mũi bao gồm:

  • Tránh va chạm mạnh trong thời gian đầu sau khi phẫu thuật.
  • Chườm mát tích cực trong 2 ngày đầu, sang ngày thứ 3 -4 chườm ấm để giảm sưng nề (mỗi lần chườm khoảng 15 phút, chườm nước mát 5 – 7 lần/ngày, nước ấm 2 lần/ngày).
  • Để tránh để lại sẹo, bạn cần đồ nếp, rau muống, thịt gà trong tháng đầu.
  • Uống thuốc kháng sinh theo đơn và sự chỉ dẫn của bác sĩ phẫu thuật.

Nâng mũi tại Thu Cúc Sài Gòn mang đến cho bạn chiếc mũi cao đẹp, thon gọn hơn với dáng mũi hoàn hảo, hài hòa với khuôn mặt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999