Chào bác sĩ, vùng bikini của em khá rậm lông. Thời tiết Sài Gòn nóng nực khiến em cảm thấy ngứa ngáy rất khó chịu. Bác sĩ cho em hỏi có nên tẩy lông bằng Laser Diode không vì em nghe nhiều người nói lông vùng kín có tác dụng bảo vệ vùng kín, nếu tẩy đi thì dễ bị viêm nhiễm. Cảm ơn bác sĩ.

(Hà Vy, 26 tuổi)

Trả lời:

Bạn Hà Vy thân mến, cảm ơn bạn đã dành thời gian viết thư về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn. Về vấn đề có nên tẩy lông bằng Laser Diode không, chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

Lông vùng kín có tác dụng bảo vệ cơ quan sinh dục, che bụi và các chất bẩn khác

Lông vùng kín có tác dụng bảo vệ cơ quan sinh dục, che bụi và các chất bẩn khác

Lông vùng kín có tác dụng bảo vệ cơ quan sinh dục, che bụi và các chất bẩn khác, đồng thời giữ ấm và duy trì nhiệt độ bình thường quanh vùng kín, giảm bớt sự co sát khi vận động.

Tuy nhiên quan điểm về việc cạo lông khiến vùng kín dễ bị viêm nhiễm là không chính xác. Ngược lại, nếu lông vùng kín quá dày rậm còn gây ngứa ngáy, là cơ hội cho các loại nấm sinh sôi gây bệnh. Do vậy trong trường hợp này, bạn có thể yên tâm tẩy lông bằng Laser Diode.

Công nghệ này có khả năng triệt lông từ gốc tới ngọn, ngăn chặn lông mọc lại, không gây đau rát, không có tác dụng phụ, đồng thời nuôi dưỡng làn da thêm hồng hào, khỏe mạnh.

Giải pháp tẩy lông vùng kín an toàn nhất hiện nay là công nghệ Laser Diode

Giải pháp tẩy lông vùng kín an toàn nhất hiện nay là công nghệ Laser Diode

Để được tư vấn miễn phí và đặt lịch thực hiện sớm nhất, bạn có thể liên hệ tới số hotline 0904 434 888 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn.