Là vũ công, em phải hoạt động nhiều nên vùng dưới cánh tay đổ mồ hôi liên tục và tỏa mùi khó chịu. Dù đã sử dụng các sản phẩm lăn khử mùi nhưng mùi hôi vẫn không thuyên giảm mấy khiến em cảm thấy mặc cảm và tự ti. Em định tới Thu Cúc Sài Gòn điều trị hẳn tình trạng này nhưng không biết chi phí trọn gói trị hôi nách hết bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ trả lời giúp. Em cảm ơn.

(Phương Tường Vy – vytuong…@gmail.com)

Thân mến chào Tường Vy!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ trị hôi nách của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với thắc mắc chi phí trọn gói trị hôi nách hết bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Để tạo điều kiện cho khách hàng sử dụng dịch vụ chất lượng cao, Thu Cúc luôn có mức giá cạnh tranh dành cho tất cả các phương pháp điều trị hôi nách. Theo đó, một lần tiêm botox có giá 10 triệu đồng, ca hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo là 8 triệu đồng và cắt tuyến mồ hôi nách giao động từ 10-12 triệu đồng.

Đội ngũ điều dưỡng viên kiểm tra sức khỏe của khách hàng trước khi điều trị

Đội ngũ điều dưỡng viên kiểm tra sức khỏe của khách hàng trước khi điều trị

Đến với Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên môn giỏi, tay nghề cao trực tiếp thăm khám và đưa ra phương thức phù hợp với hiện trạng thẩm mỹ và mong muốn của bạn. Trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như Anh, Mỹ…hỗ trợ quy trình điều trị diễn ra an toàn, hạn chế mọi xâm lấn tổn thương, giúp bạn sớm loại bỏ mùi mồ hôi và có được vùng dưới cánh tay khô thoáng, mịn màng.

Đội ngũ điều dưỡng viên tận tình, chu đáo tại Thu Cúc sẽ mang đến trải nghiệm thẩm mỹ thoải mái, hài lòng nhất cho mỗi khách hàng lựa chọn dịch vụ. Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, bạn sẽ không còn bất cứ cảm giác ướt át, khó chịu vùng nách nữa để tận hưởng trọn vẹn những phút giây tự tin, hạnh phúc trong cuộc sống.

Bác sĩ thực hiện hút tuyến mồ hôi nách để loại bỏ hoàn toàn mồ hôi và mùi khó chịu

Bác sĩ thực hiện hút tuyến mồ hôi nách để loại bỏ mồ hôi và mùi khó chịu

Để được tư vấn lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp, mời bạn Tường Vy gọi điện đến hotline: 0904. 434.888 hoặc truy cập website: thucucsaigon.vn và để lại lời nhắn trên cửa sổ chat trực tuyến. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc để cung cấp mọi thông tin chi tiết cho bạn một cách sớm nhất.