Từ trước đến nay em thường dùng chanh tươi để giảm mồ hôi và mùi khó chịu vùng dưới cánh tay. Thế nhưng tác dụng thì chẳng được là bao mà lại lỉnh kỉnh, tốn nhiều thời gian. Vì vậy em định đến Thẩm mỹ Thu Cúc để giải quyết triệt để mùi cơ thể nhưng không biết chi phí trị hôi nách tại Thu Cúc Sài Gòn là bao nhiêu? Xin bác sĩ cung cấp cho em thông tin. Cảm ơn bác sĩ!

(Vũ Ngọc Hà – Q. Tân Bình)

Mến chào Ngọc Hà!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ Thu Cúc. Chúng tôi xin được cung cấp thông tin cho bạn về chi phí trị hôi nách tại Thu Cúc Sài Gòn như sau:

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi phẫu thuật

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi phẫu thuật

Thẩm mỹ Thu Cúc hiện đang đi đầu trong việc áp dụng thành công 3 kỹ thuật trị hôi nách tiên tiến, an toàn, đem lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng. Mỗi phương pháp có mức chi phí khác nhau, tuy nhiên đều rất cạnh tranh và tương xứng với chất lượng dịch vụ, cụ thể bao gồm:

– Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo: 8 triệu đồng

– Điều trị cắt tuyến mồ hôi nách: 10-12 triệu đồng

– Tiêm botox: 10 triệu đồng

Bác sĩ thực hiện cắt bỏ tuyến mồ hôi

Sau khi xác định vùng phẫu thuật, bác sĩ tiến hành cắt bỏ tuyến mồ hôi vùng nách khách hàng

Tại Thu Cúc, các bác sĩ giàu chuyên môn, giỏi kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn tận tình, đưa ra phương pháp điều trị phù hợp cho khách hàng để sớm loại bỏ mùi mồ hôi dưới cánh tay, giúp bạn trở nên tự tin và năng động hơn. Nhờ quy trình thẩm mỹ khoa học, đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y Tế, mỗi ca phẫu thuật đều diễn ra an toàn và hạn chế mọi xâm lấn tổn thương. Ngoài ra, hệ thống máy móc nhập khẩu tối tân cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tình của đội ngũ nhân viên càng làm khách hàng thêm tin yêu khi lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ tại đây.

Kết quả là vùng da dưới cánh tay khô mịn, hạn chế đổ mồ hôi, tạo mùi khó chịu

Kết quả sau phẫu thuật vùng da dưới cánh tay khô mịn, hạn chế đổ mồ hôi, tạo mùi khó chịu

Nếu còn bất cứ băn khoăn gì về công nghệ trị hôi nách tại Thẩm mỹ Thu Cúc, bạn Ngọc Hà có thể liên hệ tổng đài: 1900 5588 96 hoặc truy cập vào  website: thucucsaigon.vn và để lại lời nhắn. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ trực tiếp liên lạc để giải đáp nhanh chóng mọi thắc mắc của bạn.