Em rất thích có đôi má lúm duyên dáng như chị Cheryl Cole mà băn khoăn không biết chi phí tạo má lúm đồng tiền có mắc lắm không và thời gian phẫu thuật bao lâu? Sớm mong nhận được tư vấn của bác sĩ để em lựa chọn dịch vụ làm đẹp. Em xin cảm ơn!

Nguyễn Mai Chi (24 tuổi, Tp. Hồ Chí Minh)

Bạn Mai Chi thân!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Thu Cúc. Những thắc mắc hiện thời của bạn về thời gian và chi phí tạo má lúm đồng tiền, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

chi-phi-tao-ma-lum-dong-tien

Đôi má lúm là nét duyên trời phú mà mọi eva đều mong muốn được sở hữu

Thẩm mỹ Thu Cúc là thương hiệu làm đẹp uy tín sớm tiếp nhận mà mang về nước ta kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền hiện đại từ đối tác nước ngoài. Đây là tiểu phẫu đơn giản, không cắt rạch với quy trình thực hiện an toàn cùng mức chi phí hết sức phải chăng: 6 triệu đồng/ bên.

Sau khi thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng về kỹ thuật thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản tại Thu Cúc sẽ xác định chuẩn xác vị trí tạo má lúm sao cho hài hòa khuôn mặt và khéo léo trích một lỗ nhỏ phía trong niêm mạc má. Từ đó, một mũi khâu nhỏ đính liền cơ má và phần da phía ngoài sẽ được tiến hành, giúp tạo đôi má lúm trũng sâu tự nhiên và hoàn toàn không để lại sẹo.

chi-phi-tao-ma-lum-dong-tien2

Tiểu phẫu được thực hiện an toàn trong điều kiện vô trùng, dưới sự thực hiện trực tiếp của đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn

Thời gian thực hiện tạo má lúm đồng tiền thông thường là 15-20 phút và bạn Mai Chi có thể về nhà ngay sau đó mà không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi. Đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp tại Thu Cúc sẽ thường xuyên thăm hỏi, hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà để đẩy nhanh quá trình phục hồi và có được đôi má lúm duyên dáng, cân đối tự nhiên.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, quý khách hàng đã lựa chọn được cho mình giải pháp thẩm mỹ hiệu quả tối ưu. Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ tạo má lúm đẹp tại Thu Cúc, Mai Chi hãy liên hệ trực tiếp đến tổng đài 24/7: 1900 5588 96. Mong sớm được đón tiếp bạn tại Thu Cúc!