Chào bác sĩ, cho tôi hỏi chi phí phẫu thuật nâng ngực tại Thu Cúc là bao nhiêu ạ? Tôi năm nay 28 tuổi, vòng một khiêm tốn với số đo 78. Tôi muốn cải thiện kích số đo vòng một lên 90 thì nên lựa chọn phương pháp nâng ngực nào. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn.

(Minh Hà, quận 6 – tp.HCM)

Trả lời:

Chào Minh Hà, cảm ơn bạn đã dành thời gian viết thư về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn. Chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

Phương pháp nâng ngực được ưa chuộng nhất hiện nay là nâng ngực nội soi.

Phương pháp nâng ngực được ưa chuộng nhất hiện nay là nâng ngực nội soi.

Bạn có thể lựa chọn phương pháp nâng ngực được ưa chuộng nhất hiện nay là nâng ngực nội soi. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tạo một đường rạch nhỏ tại nách (hoặc quầng vú, lằn vú hay đường rốn theo mong muốn của khách hàng trước đó) sau đó tiến hành tạo khoang ngực và đặt chất liệu độn vào trong. Quá trình thực hiện có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi nên các thao tác trở nên đơn giản, nhanh chóng, chính xác.

Chất liệu độn được bảo hành trọn đời bởi nhà sản xuất

Chất liệu độn được bảo hành trọn đời bởi nhà sản xuất

Trước khi nâng ngực, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn lựa chọn chất liệu độn cũng như kích thước túi độn phù hợp và hài hòa với cơ thể nhất, được tận tay kiểm tra loại túi độn đã chọn. Các sản phẩm túi độn mà Thu Cúc sử dụng đều nhập khẩu từ các hãng uy tín trên thế giới, có bảo hành trọn đời của nhà sản xuất, được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn với cơ thể, tính định hình và độ bền cao, không bị xô lệch dù va chạm mạnh.

Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Thu Cúc từ 60 – 80 triệu. Trong tháng 7 này, Thu Cúc đặc biệt gửi tặng khách hàng 30% chi phí nâng ngực, tặng thêm 5% cho khách hàng cũ và bạn đi cùng. Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ theo số hotline 0904 434 888  để được tư vấn kĩ càng hơn.