Chào bác sĩ, tôi năm nay 35 tuổi, đã có một bé 5 tuổi và một bé 8 tuổi. Từ sau khi sinh con vòng một của tôi chảy xệ và không còn được săn chắc như trước nên tôi muốn đi nâng ngực để cải thiện vóc dáng. Bác sĩ cho tôi hỏi chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn là bao nhiêu ạ?

(Thúy Hạnh, quận 2 – tp.HCM)

Trả lời:

Chào Thúy Hạnh, cảm ơn bạn đã dành thời gian viết thư về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn. Về chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi, chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

Sau sinh con vòng một của phụ nữ thường có xu hướng chảy xệ và không còn săn chắc như trước

Sau sinh con vòng một của phụ nữ thường có xu hướng chảy xệ và không còn săn chắc như trước

Sau sinh con vòng một của phụ nữ thường có xu hướng chảy xệ và không còn săn chắc như trước. Nâng ngực nội soi chính là giải pháp tối ưu giúp cải thiện tình trạng ấy.

Nâng ngực nội soi là phương pháp sử dụng túi độn đặt vào trong khoang ngực qua một đường rạch nhỏ ở nách, quầng vú, lằn vú hoặc đường rốn dưới sự hỗ trợ của thiết bị camera ngầm. Chất liệu độn được Thu Cúc nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng của Anh, Pháp, Mỹ, đảm bảo an toàn, thân thiện với cơ thể, có tính định hình cao, mềm mại tự nhiên, không bị xô lệch dù bị tác động mạnh.

Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi là 60 – 80 triệu

Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi là 60 – 80 triệu

Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi là 60 – 80 triệu. Bạn có thể đến trực tiếp Thu Cúc Sài Gòn để được bác sĩ thăm khám và tư vấn kĩ càng hơn.