Xin chào bác sĩ bệnh viện Thu Cúc, vòng ngực xẹp lép luôn là điều khiến tôi cảm thấy thiếu tự tin khi diện những bộ đồ gợi cảm vì vậy tôi muốn thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân để nhanh chóng được sở hữu vòng ngực đầy đặn. Tìm hiểu và tự trải nghiệm dịch vụ khác ở Thu Cúc Sài Gòn nên tôi khá yên tâm về đội ngũ bác sĩ và trang thiết bị nơi đây nên tôi quyết định thực hiện nâng ngực ở Thẩm mỹ Thu Cúc. Tuy nhiên tôi vẫn cảm thấy băn khoăn không biết chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Thu Cúc Sài Gòn giá bao nhiêu và sau khi thực hiện bao lâu thì hồi phục? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Tôi cảm ơn.

Minh Thư (30 tuổi, TP.HCM)

Bạn Minh Thư thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Thu Cúc và gửi câu hỏi về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn để hỏi về vấn đề “chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Thu Cúc Sài Gòn giá bao nhiêu và sau khi thực hiện bao lâu thì hồi phục”. Chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Thu Cúc Sài Gòn giá bao nhiêu?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu đôi gò bồng đảo căng tròn, đầy đặn

Hiện nay, Thu Cúc Sài Gòn đang áp dụng thành công phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân với giá 40 triệu đồng. Đây là mức chi phí được đánh giá là có tính cạnh tranh và hợp lý.

Ngoài ra, với mong muốn giúp mọi khách hàng đều có cơ hội làm đẹp, Thu Cúc Sài Gòn còn đưa ra các chương trình khuyến mãi với mức ưu đãi đặc biệt. Hãy đăng ký ngay dịch vụ để có được những ưu đãi đặc biệt.

Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Thu Cúc Sài Gòn giá bao nhiêu?

Bác sĩ thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân cho khách hàng trong điều kiện vô khuẩn khép kín

 Thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân ở Thu Cúc Sài Gòn, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu của Bệnh viện Thu Cúc trực tiếp thực hiện các thao tác một cách chuẩn xác, nhẹ nhàng đúng theo quy trình chuẩn nghiêm ngặt về đại phẫu nâng ngực của Bộ Y tế.

Với sự hỗ trợ của công nghệ Vaser Lipo hiện đại tiên tiến có xuất xứ từ Mỹ, mọi thao tác hút mỡ, cấy mỡ vào vòng ngực sẽ diễn ra nhẹ nhàng, hạn chế tối đa những xâm lấn dao kéo, không gây ảnh hưởng đến cảm giác bầu ngực cũng như chức năng làm mẹ của bạn. Vì là mỡ tự thân nên dễ dàng thích ứng với cơ thể thúc đầy quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn. Đặc biệt với khả năng tái tạo và sắp xếp collagen dưới da của công nghệ Vaser Lipo, vùng hút mỡ sẽ nhanh chóng hồi phục hoàn toàn trở nên căng phẳng mịn màng, không có hiện tượng chùng nhão.

Thông thường sau khoảng 4 tuần, vòng ngực của bạn sẽ hồi phục hoàn toàn trở nên căng tròn đầy đặn, cân đối và mềm mại tự nhiên không để lộ sẹo.

Để được tư vấn miễn phí bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ THẨM MỸ THU CÚC SÀI GÒN, 55A Đường 3/2, Phường 11 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0904.434.888 Hoặc Tổng đài: 0839293758.