Chào bác sĩ, em đang muốn loại bỏ “vi ô lông” vùng kín. Em có tham khảo một số cách triệt lông vùng kín tại nhà trên mạng bao gồm cạo và waxing nhưng còn lo lắng chưa dám thực hiện vì sợ làm tổn thương đến “cô bé”. Mong bác sĩ tư vấn cho em một phương pháp triệt lông an toàn hơn được không ạ?

(Minh Thư, 24 tuổi)

Trả lời:

Chào Minh Thư, cảm ơn bạn đã dành thời gian viết thư về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn.

Da vùng kín mỏng manh, nhạy cảm do đó nếu triệt lông không đúng phương pháp có thể làm “cô bé” bị tổn thương

Da vùng kín mỏng manh, nhạy cảm do đó nếu triệt lông không đúng phương pháp có thể làm “cô bé” bị tổn thương

Các cách triệt lông vùng kín tại nhà có hiệu quả?

Da vùng kín mỏng manh, nhạy cảm do đó nếu triệt lông không đúng phương pháp có thể làm “cô bé” bị tổn thương. Hơn nữa cạo hay waxing đều chỉ là những cách triệt lông vùng kín tại nhà đem lại hiệu quả tạm thời, lông sẽ nhanh chóng mọc lại khiến bạn phải thực hiện liên tục.

Công nghệ triệt lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc

Để triệt lông vùng kín an toàn, hiệu quả, bạn nên lựa chọn công nghệ Laser Diode. Công nghệ này được đánh giá là giải pháp triệt lông tiên tiến nhất hiện nay. Nhờ sử dụng linh hoạt bước sóng 808nm, với thiết kết chế độ cài đặt thông số phù hợp cho mọi loại da, Laser Diode có thể triệt sạch lông trên tất cả các vùng của cơ thể mà không gây ra đau rát hay bất kỳ tổn thương nào khác cho làn da.

Ngoài khả năng triệt lông lâu dài, Laser Diode còn giúp nuôi dưỡng làn da mịn màng, săn chắc

Ngoài khả năng triệt lông, Laser Diode còn giúp nuôi dưỡng làn da mịn màng, săn chắc

Ngoài ra, Laser Diode còn kích thích tăng sinh tế bào collagen, cho làn da sau triệt lông thêm mịn màng, săn chắc. Chỉ cần một liệu trình điều trị theo phác đồ của bác sĩ, bạn sẽ mãi mãi sở hữu làn da sạch mịn mà không còn phải lo về việc “vi ô lông” quay trở lại nữa.