Do đặc trưng thời tiết ở Sài Gòn là nắng nóng nên trang phục được chị em ưa chuộng vẫn là những bộ cánh mát mẻ, sexy như quần sooc, đầm, áo hốc nách, áo hai dây,….Tuy nhiên không phải ai cũng  có đủ tự tin để diện những bộ cánh ấy.

Nỗi lo "vi ô lông" cản trở chị em diện những trang phục mát mẻ, sexy

Nỗi lo “vi ô lông” cản trở chị em diện những trang phục mát mẻ, sexy

Rất nhiều bức thư được gửi về cho Thu Cúc ở địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn tâm sự rằng nỗi lo “vi ô lông” rậm rạp ở vùng nách, tay chân hay vùng kín khiến họ mất hết tự tin.

Các cách tẩy lông chị em thường áp dụng

Để triệt lông, hầu hết chị em thường tìm đến các biện pháp như cạo, nhổ, waxing lông,…Thực ra việc làm này chỉ có thể loại bỏ phần lông phía trên bề mặt da chứ không diệt lông được gốc rễ lông, không phải là cách triệt lông tơi ưu. Chưa tính đến chuyện thực hiện nhiều lần có thể kích thích lông mọc lại nhanh hơn, cứng và sậm màu hơn, làn da vì thế cũng bị sần sùi, lỗ chân lông to hơn.

Tẩy lông lâu dài bằng Laser Diode tại thẩm mỹ Thu Cúc

Tẩy lông bằng Laser Diode bằng Laser Diode tại thẩm mỹ Thu Cúc

Cách tẩy lông bằng Laser Diode

Nhằm giúp chị em loại bỏ nỗi lo “vi ô lông”, Thu Cúc Sài Gòn đã đưa ra phương pháp triệt lông bằng Laser Diode. Không giống những cách triệt lông thông thường khác, Laser Diode có thể tấn công trực tiếp vào mầm nhú nang lông, nhẹ nhàng tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang mà không gây đau rát hay bất kỳ ảnh hưởng nào đến da. Bên cạnh đó, Laser Diode còn góp phần nuôi dưỡng làn da mịn màng, sáng đều màu, săn chắc hơn.

Để đạt được hiệu quả triệt lông tốt nhất, khách hàng nên thực hiện đúng theo liệu trình bác sĩ Thu Cúc đưa ra.